Sinh nhật 21 tháng 03, 1987
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 31

Tiểu sử Kim Tuyến

 1. Kim Tuyến sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Kim Tuyến sinh vào ngày 21/03/1987 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Kim Tuyến31 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kim Tuyến tên đầy đủ là Trần Thị Kim Tuyến, cô là nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam với chiều cao 1m72. Cô được khán giá chú ý nhiều hơn khi tham gia cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21" và giành được giải nhì.

  Cô tuy không học qua bất kỳ trường lớp diễn xuất nào nhưng những nỗ lực và tài năng của cô trong nghề khiến đồng nghiệp vs giới chuyên môn đánh giá khá cao. Bên cạnh đó, Kim Tuyến còn từng đoạt giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc của giải Cánh diều vàng năm 2009 với bộ phim "Chuyện tình đảo ngọc". Ngoài ra, cô còn gây ấn tượng với vai diễn qua bộ phim "Tuổi thanh xuân" hợp tác giữa hai nước Hàn-Việt. Sau đó, cô còn tham gia sự kiện trồng cây, gây rừng tại một trong những cánh rừng đẹp nhất Đông Nam Á vào tháng 3 năm 2015. Cô còn trở thành Đại sứ thiện chí kêu gọi mọi người không kỳ thị những người bị HIV/AIDS.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Cô đã từng tham gia cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21" và giành được giải nhì. Điều này như là một dấu ấn bắt đầu sự nghiệp của cô trên con đường nghệ thuật. Khi cô còn đang là sinh viên của trường đại học RMIT, cô đã quyết định lấy chồng và được sự đồng ý từ cả hai bên phía gia đình vì ba mẹ cô quan niệm rằng con gái lớn đã đến tuổi thì nên đi lấy chồng. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Kim Tuyến kết hôn từ khá sớm nhưng hạnh phúc của cô nhanh chóng đổ vỡ sau hai năm chung sống cùng người chồng của mình. Cả hai có với nhau một cô con gái năm nay xinh xắn và ngoan hiền, cô và con gái thường xuyên tâm sự cùng nhau như những người bạn. 

  Bình thường Kim Tuyến dẫn con và cùng chồng cũ đi ăn uống, cô muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái của mình. Cô cho hay cô và chồng cũ đã bình thường hóa mối quan hệ của họ, họ thường nói chuyện với nhau cũng hay gặp mặt nhau riêng bên ngoài. Điều này khiến cả hai người không ngại ngùng và không làm mọi chuyện trở nên rắc rối hơn.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/kim.tuyen1