Sinh nhật 29 tháng 03, 1980
Nơi sinh Busan
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 38

Tiểu sử Kim Tae Hee

 1. Kim Tae Hee sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Kim Tae Hee sinh vào ngày 29/03/1980 tại Busan, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Kim Tae Hee38 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kim Tae Hee là nữ diễn viên, người mẫu người nổi tiếng người Hàn Quốc với chiều cao là 1m62. Cô được biết đến nhiều nhất qua các bộ phim đình đám như "Nấc thang lên thiên đường", "Chuyện tình ở Havard", "IRIS", "My Princess", "Tình sử Jang Ok Jung", "Thiên tài lang băm", ...

  Có thể nói bộ phim "IRIS" năm 2009 chính là bộ phim ăn khách nhất của Kim Tae Hee khi bộ phim có tỉ suất người xem trung bình lên đến 30%. Cô đã rơi nước mắt tại KBS Drama Awards khi cô đạt giải "Diễn viên xuất sắc nhất" vì đây là giải thưởng diễn xuất đầu tiên của cô. Bên cạnh đó, bộ phim gần đây nhất của cô chính là "Yong Pal" được phát sóng trên SBS đã trở thành màn tái xuất tuyệt vời của cô khi nó trở thành một bộ phim truyền hình bom tấn năm 2015 với tỉ suất 20% khi đóng cùng với nam diễn viên Joo Won. Tuy cô vẫn còn nhận được lời phê bình về diễn diễn xuất của mình nhưng sự tái xuất này cũng đã hâm nóng lại tên tuổi của "Mỹ nhân xinh đẹp Hàn Quốc". 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Kim Tae Hee đã từng theo học tại trường Đại học quốc gia Seoul danh tiếng và sau đó trở thành chủ tịch của câu lạc bộ trượt băng nữ của trường. Năm 2005, cô tốt nghiệp Cử nhân ngành Thiết kế thời trang. 

  Bên cạnh đó, Kim Tae Hee đã từng trở thành người mẫu quảng cáo thương mại khi mới bắt đầu gia nhập vào làng giải trí Hàn Quốc. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Vào năm 2013, công ty quản lý của Kim Tae Hee khẳng định mối quan hệ của cô với chàng ca sĩ Bi Rain đã được một tháng và cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau.

  Năm năm sau, chuyện tình đẹp của cả hai đã đến lúc kết trái khi cô và anh công bố đám cưới của mình vào ngày 19 tháng 1 năm 2017. Cặp đôi được người hâm mộ trong và ngoài nước ủng hộ nhiệt tình và được coi là một trong những cặp tiên đồng ngọc nữ của xứ Hàn.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/taehee35/?hl=vi