Sinh nhật 16 tháng 02, 1988
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 30

Tiểu sử Kim Soo Hyun

 1. Kim Soo Hyun sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Kim Soo Hyun sinh vào ngày 16/02/1988 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Kim Soo Hyun30 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kim Soo Hyun là nam diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Hàn Quốc. Anh là nghệ sĩ đa tài chiếm được khá nhiều tình cảm của khán giả hiện nay. Anh thường xuyên xuất hiện trước công chúng với tư cách diễn viên. Một số bộ phim điện ảnh và truyền hình anh từng tham gia như "Dream High", "Mặt trăng ôm mặt trời", "Người khổng lồ", "Hoa anh đào", "Miss Granny", "Bí mật to lớn", ... Tuy nhiên, bộ phim "Vì sao đưa anh tới" được anh đảm nhận vai chính Do Min Joon năm 2014 đã trở thành cơn sốt Châu Á và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất lúc bấy giờ. Đồng thời, nó cũng chính là bàn đẩy giúp mang tên tuổi của anh vang xa khắp Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, ...

  Phải nói rằng năm 2014 chính là năm thành công của anh khi anh vừa là cái tên được nhiều đạo diễn săn đón vừa là gương mặt hot nhất trong ngành quảng cáo với hơn 26 quảng cáo thương mại, phần lớn đến từ Trung Quốc. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Kim Soo Hyun bắt đầu đóng phim vào năm 2007 với sitcom "Kimchi Cheese Smile", đó cũng chính là lần đầu tiên anh xuất hiện trước khán giả với tư cách là diễn viên phụ. Anh đóng khá nhiều phim với vai diễn phụ và một số vai chính nhưng chưa gây được ấn tượng mạnh mẽ đến khán giả cho đến khi có được vai Do Min Joon trong phim "Vì sao đưa anh tới" năm 2014.

  Bên cạnh đó, anh cũng gây được chú ý với khán giá khi tham gia diễn xuất trong phim "Dream High" cùng với Suzy, IU, Taecyeon, ...

 5. Cuộc sống cá nhân

  Kim Soo Hyun đã từng hẹn hò cùng với nữ ca sĩ trong nhóm nhạc Girls' Generation - Yoona trong khoảng thời gian năm 2012. Được biết rằng, hai người đã gặp nhau ở nhà thờ và sau đôi lần vô tình gặp nhau, Kim Soo Hyun đã phải lòng cô nàng xinh đẹp Yoona. Tuy nhiên, không may rằng cặp đôi đã chia tay nhau vào năm 2013 vì nhiều lý do đến từ hai bên.

  Ngoài ra, anh còn có tin đồn hẹn hò cùng với Sohee, cựu thành viên nhóm Wonder Girls. Tin tức rộ lên vào tháng 10 năm 2015, cả hai được báo chí khẳng định rằng họ đã quen nhau được 1 năm. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa lên tiếng khẳng định chính thức mối quan hệ này. Điều đáng nghi nhất là sau khi cô nàng rời nhóm đã đến đầu quân cho công ty quản lý của Kim Soo Hyun khiến tin đồn càng có thêm bằng chứng xác thực.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/soohyun_k216/