Sinh nhật 04 tháng 06, 1999
Nơi sinh Úc
Quốc tịch Úc
Tuổi 19

Tiểu sử Kim So Hyun

 1. Kim So Hyun sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Kim So Hyun sinh vào ngày 04/06/1999 tại Úc, Úc. Cho đến giờ, tuổi của Kim So Hyun19 và cung hoàng đạo là Song Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kim So Hyun là nữ diễn viên người Hàn Quốc với chiều cao 1m65. Cô được khán giả biết đến qua một số bộ phim như "Mặt trăng ôm mặt trời", "Chiến nào, Ma kia!", "School 2015", "Cuộc đối đầu ngoạn mục", "Goblin", "Quản gia bí ẩn", "Mật danh Iris 2", "Ma Boy", "I miss you", "Công chúa cuối cùng", "Tội lỗi gia đình", "Thám tử Papa", ...

  Cô cũng từng tham gia vào một số show truyền hình như Running Man vào năm 2016, Show Core Music vào năm 2013 - 2014. Bên cạnh đó, cô còn đạt các giải thưởng cho sự nghiệp diễn xuất của mình như "Diễn viên nhí xuất sắc nhất", "Người mới xuất sắc nhất" trong Variety Show, "Diễn viên xuất sắc nhất" cho hạng mục phim ngắn, "Ngôi sao mới", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Cô sinh ra tại Úc, cô cũng sống tại Úc trong một khoảng thời gian dài nhưng sau này khi bắt đầu đi học tiểu học, cô cùng em trai và mẹ trở về Hàn ở tại Seoul. Do quá bận rộn với lịch trình vừa học vừa đóng phim nên cô đã quyết định học tại nhà sau khi tốt nghiệp cấp hai để phát triển khả năng diễn xuất của mình hơn nữa.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Được biết cô là nữ diễn viên còn khá trẻ và đang là cái tên được nhiều đạo diễn săn đón nhất do lối diễn xuất khá tự nhiên. Thế nên, cô đang cố gắng hết sức để có thể phát triển khả năng diễn xuất của mình tốt hơn nữa và gây dựng được tên tuổi của riêng mình trong nay mai.

  Cô chưa công khai mối quan hệ của mình với bất kỳ người con trai nào và cô cũng thường dính đến nhiều scandal tình ái với các bạn diễn nam nhưng cô không lên tiếng bình luận gì thêm cho những thông tin cá nhân này.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/wow_kimsohyun/?hl=vi