Sinh nhật 19 tháng 03, 1981
Nơi sinh Gangneung
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 37

Tiểu sử Kim Rae Won

 1. Kim Rae Won sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Kim Rae Won sinh vào ngày 19/03/1981 tại Gangneung, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Kim Rae Won37 và cung hoàng đạo là Song Ngư.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kim Rae Won là nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Sự nghiệp diễn xuất của anh đi lên rất nhiều và trở nên nổi tiếng qua các bộ phim như "Cô dâu bé nhỏ của tôi" năm 2004, "Chuyện tình Harvard" (2004), "Gourmet" (2008), "Thousand days' promise" năm 2011, "Punch" năm 2014, ... Anh cũng là diễn viên nam chính trong bộ phim "Doctors" năm 2016 đóng cùng với Park Shin Hye đã để lại ấn tượng sâu sắc hơn về tài năng cũng như hình tượng tốt đẹp của anh trên truyền hình.

  Ngoài ra, anh còn đạt được nhiều giải thưởng trong suốt quá trình sự nghiệp của mình như "Diễn viên của năm" cho bộ phim "Punch" năm 2015, giải "Top 10 ngôi sao hàng đầu" và "Diễn viên xuất sắc nhất cùng với drama đặc biệt nhất" cho bộ phim "Thousand days' promise", "Hành động xuất sắc nhất" cho "Sunflower", bộ phim "Cô dâu bé nhỏ của tôi" cũng giúp anh giành được giải "Nam diễn viên nổi tiếng nhất" lúc bấy giờ, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Kim Rae Won từng muốn trở thành một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp nhưng do một chấn thương dây chằng đầu gối đã khiến anh từ bỏ ước mơ ban đầu của mình. Sau đó, anh chuyển sang nghệ thuật đóng kịch và học chuyên ngành kịch và phim ở trường đại học Chung Ang.

  Anh đã tự tạo sự nghiệp diễn xuất của mình bắt đầu với "Me", một bộ phim tuổi teen năm 1997. Sau đó, anh tiếp tục tham gia bộ phim tuổi teen khác là "School 2" (1999) và phim tuổi thành niên "Plum Blossom". Tuy nhiên, chỉ khi anh tham gia series hài kịch "Rooftop Room Cat" năm 2003, anh mới thật sự trở nên nổi tiếng và đến gần với khán giả hơn.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Kim Rae Won từng bị nghi ngờ đã hẹn hò cùng với nữ diễn viên Lee Yo Won khi cả hai cùng tham gia chung một bộ phim , được biết cô chính là mối tình đầu của anh. Bên cạnh đó, Kim Tae Hee cũng được cho là đã nảy sinh mối quan hệ cùng anh khi cặp đôi đóng chung trong phim "Chuyện tình Harvard".

  Tuy đã đến tuổi gả chồng lấy vợ nhưng anh vẫn đang cố gắng dành nhiều thời gian của mình cho sự nghiệp hơn là lập gia đình. Anh cũng đã bất ngờ công khai anh đang qua lại với một người con gái bình thường không phải trong làng giải trí và cả hai đang duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong giai đoạn tìm hiểu cũng như thông cảm cho công việc của nhau.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/krw810319/