Sinh nhật 25 tháng 04, 1976
Nơi sinh Gyeonggi
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 42

Tiểu sử Kim Jong Kook

 1. Kim Jong Kook sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Kim Jong Kook sinh vào ngày 25/04/1976 tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Kim Jong Kook42 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kim Jong Kook là một ca sĩ người Hàn Quốc có chiều cao 1m78. Anh là ca sĩ solo và là thành viên cố định chính thức của chương trình tạp kỹ "Running Man" từ năm 2010 đến nay. Một số album anh phát hành với tư cách là ca sĩ solo như "Renaissance", "Evolution", "This is me", "Kim Jong Kook's Fourth Letter", "Here I am", ""Eleventh Story", ... Dù luôn bị trêu chọc về chất giọng đặc biệt của mình như tiếng muỗi kêu nhưng anh lại đang sở hữu nhiều bản hit và luôn là khách mời thường xuyên trong các show truyền hình thực tế, trong đó đáng chú ý phải kể đến X-Man. Hơn nữa, thân hình của anh luôn được đánh giá là "One of the best" trong giới K-pop nhờ vào quá trình luyện tập cơ bắp đều đặn mỗi tuần của mình.

  Kim Jong Kook phải nói là một người luôn hết mình vì công việc. Thậm chí anh đã phải tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện Seoul's Kwan Ahk Goo Chung Ryong Dong Kangnam Choice do anh bị vỡ đĩa đệm ở lưng. Công ty quản lý của anh - 101 Entertainment đã phát biểu rằng anh hoạt động hàng ngày mà không biết mình bị vỡ đĩa đệm, anh có cảm thấy đau lưng nhưng lại không để ý nhiều đến nó và vẫn tham gia ghi hình cho chương trình "Running Man".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Kim Jong Kook bắt đầu gia nhập ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc với tư cách là thành viên nhóm nhạc Turbo. Sau đó, cả nhóm trở nên khá nổi tiếng nhờ thể loại nhạc hấp dẫn của chính họ. Vài năm sau, nhóm này tan rã và Kim Jong Kook chính thức trở thành ca sĩ solo phát hành đĩa đơn đầu tiên của riêng mình vào năm 2001, anh tập trung chủ yếu vào dòng nhạc ballas.

  Anh cũng được khán giả trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong chương trình tạp kỹ "Running Man" cùng với các thành viên khác như Haha, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Gary, Yoo Jae Suk.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Kim Jong Kook từng bị nghi ngờ hẹn hò cùng với các nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng khác như Yoo Eun Hye, Park Ye Jin, Lee Hyori nhưng tất cả chỉ là tin đồn mà thôi và chưa có thông tin nào chứng thực 100% các chuyện tình này có thật hay không.

  Kim Jong Kook vẫn thường được biết là người đàn ông mê phòng tập và dành thời gian khá nhiều để duy trì thân hình cơ bắp quyến rũ của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/kjk76/?hl=vi