Sinh nhật 19 tháng 10, 1992
Nơi sinh Geumcheon Gu
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 26

Tiểu sử Kim Ji Won

 1. Kim Ji Won sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Kim Ji Won sinh vào ngày 19/10/1992 tại Geumcheon Gu, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Kim Ji Won26 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kim Ji Won là nữ diễn viên người Hàn Quốc có chiều cao 1m64. Cô được khán giả biết đến nhiều trong các bộ phim như "To The Beautiful You", "Những người thừa kế", "Hậu Duệ Mặt Trời", "Gia đình là số 1" phần 3, "Mrs. Saigon", "What's Up", "Waiting for love", ...

  Cô từng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Những người thừa kế" nhưng cô chưa gây được ấn tượng sâu sắc với khán giả và giới chuyên môn. Tuy nhiên, sau khi cô vào vai trung úy Yoon Myung Joo trong phim "Hậu Duệ Mặt Trời", cô thật sự đã chiếm được tình cảm cảm của khán giả trẻ và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Bộ phim này cũng giúp cô đạt được hai giải thưởng là "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" và giải thưởng "Nữ diễn viên nổi tiếng nhất".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Kim Ji Won lúc nhỏ thường rất thích môn chạy xa và cô cũng từng tham gia một vài cuộc thi chạy ở trường cũng như đạt được thành tích cao đáng nể. Ngay từ nhỏ, Ji Won đã có ước mơ trở thành một diễn viên tài năng như Natalie Portman. Cô cũng từng tham gia nhiều khóa học piano, thanh nhạc và diễn xuất để có thể biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

  Kim Ji Won khởi nghiệp vào năm 2008 với các vai phụ, tham gia đóng quảng cáo cho Oran C và Lollipop của Big Bang, diễn xuất trong MV "Gossip Boy" của Youn Ha.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Kim Ji Won từng bị dính đến tin đồn tình cảm với chàng diễn viên Yoo Yeon Suk sau khi cả hai cùng nhau hợp tác trong bộ phim "Horror Stories" vào năm 2012. Tờ Soompi còn cho biết cả hai đang phát triển mối quan hệ một cách nghiêm túc và đã giới thiệu đối phương cho gia đình. Tuy nhiên, cả hai bên đại diện đều phủ nhận mối quan hệ này.

  Điều khiến báo chí và fan hâm mộ tò mò đó chính là tuy nói cả hai chỉ là bạn bè nhưng cặp đôi thường cùng nhau hẹn hò ăn tối khá lãng mạn và họ vẫn duy trì mối quan hệ đến bây giờ.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/geewonii/