Sinh nhật 07 tháng 07, 1989
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Kim Bum

 1. Kim Bum sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Kim Bum sinh vào ngày 07/07/1989 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Kim Bum29 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kim Bum là nam diễn viên người Hàn Quốc nổi tiếng qua bộ phim "Boys over flower" với vai So Ji Yung. Cũng sau bộ phim này, anh được xếp thứ năm trong Bảng xếp hạng Mnet Wide Super Bling Bling Star. Ngoài ra, chính nhờ bộ phim "Boys over flower" cũng giúp anh lọt vào mắt của Hiệp hội gốm sứ Hàn Quốc. Tổ chức này cũng đã mời anh làm đại sứ cho lễ hội gốm sứ năm 2009 tại tình Gwangju, phía bắc Hàn Quốc.

  Khán giả cũng đã từng thấy được hình ảnh của anh qua hai bộ phim khá nổi trước đây là "Unstoppable High Kick" và " Những bà vợ lắm chiêu" với các vai diễn phụ khá hài hước. Một số bộ phim mà anh từng tham gia như "Sự hồi sinh của tình yêu", "Bàn tay được ban tặng", "Một ngày không thể quên ở Hàn", "Tiếng chương tử thần", "Dream", "Padam Padam", "Gió đông năm ấy", ... 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Kim Bum từng tham gia chương trình tìm kiếm ngôi sao "20 Survival Star Audition" của KBS nhưng khi tham gia thì anh chỉ mới 17 tuổi nên không vào được vòng trong.

  Chính nhờ bộ phim "High Kick" đã đưa Kim Bum đến gần với khán giả hơn với những màn diễn xuất hài hước và vui nhộn.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Kim Bum từng công khai hẹn hò cùng với nữ diễn viên Moon Geun Young. Tuy nhiên, sau khi cặp đôi này chia tay thì xuất hiện tin đồn là nữ diễn viên xinh đẹp này đang mang thai được hai tháng. Điều này khiến cho fan của Geun Young khá bức xúc còn Kim Bum vẫn tỏ ra bình tĩnh và tiếp tục với công việc của mình. Sự thật cho thấy là anh và cô chưa phải đến lúc làm bố mẹ và chuyện có thai chỉ là tin vịt mà thôi.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/kim_bum/