Sinh nhật 22 tháng 11, 1991
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 27

Tiểu sử Khổng Tú Quỳnh

 1. Khổng Tú Quỳnh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh sinh vào ngày 22/11/1991 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Khổng Tú Quỳnh27 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Khổng Tú Quỳnh được biết đến vai trò là một trong những ca sĩ thành công với dòng nhạc teen pop ở Việt Nam. Cô còn là người mẫu của các tạp chí tuổi teen, người mẫu quảng cáo sản phẩm teen.

  Khổng Tú Quỳnh từng là ca sĩ độc quyền của công ty NewGen Entertainment. Sau đó, cô tách ra và đầu quân vào công ty mới là 6th Sense  Entertainment, cũng là công ty quản lý của ca sĩ Đông Nhi. Năm 2015, sau khi vào công ty mới thì Khổng Tú Quỳnh tung ra MV mới "Đừng cố gắng níu kéo" và dự thi chương trình "Cùng nhau tỏa sáng" cũng như tham gia phim "Mắt Nai". Sau bộ phim này, Khổng Tú Quỳnh quyết định lắng lại để tiếp tục luyện tập tại công ty mới trước khi ra sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khổng Tú Quỳnh từng là người mẫu trên các báo tuổi teen. Tuy nhiên, cô chưa hề xuất hiện trên sân khấu lớn bao giờ. Phải nói rằng sau khi ký hợp đồng với công ty NewGen Entertainment, cô đã gấn tượng sâu sắc với khán giả qua ca khúc "Tiệm bánh dâu tây" và từ đó cô cũng có biệt danh là "Cô bé Dâu Tây". Điều này đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ca hát của Khổng Tú Quỳnh vì sau đó cô cũng thành công hơn với ca khúc "Nhớ lắm", "Lạnh", ...

 5. Cuộc sống cá nhân

  Khổng Tú Quỳnh từng là người yêu của ca sĩ Ngô Kiến Huy. Cả hai đã từng có thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau cũng như là nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tuy nhiên, sau đó cả hai chia tay, điều này đã khiến người hâm hộ choáng váng vì khoảng thời gian gắn bó lâu dài của hai ca sĩ những tưởng sẽ đi đến hạnh phúc trọn vẹn hơn.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/khongtuquynh