Sinh nhật 02 tháng 01, 1990
Nơi sinh Đồng Nai
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 28

Tiểu sử Khởi My

 1. Khởi My sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Khởi My sinh vào ngày 02/01/1990 tại Đồng Nai, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Khởi My28 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Khởi My tên đầy đủ là Trần Khởi My, cô hiện là ca sĩ có giọng hát cao và ngọt ngào được giới trẻ rất yêu thích hiện nay với chiều cao 1 mét 60. Cô sống và chủ yếu làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Khởi My được coi như là ca sĩ tài năng trong làng giải trí Việt với chất giọng cao, trong và khỏe. 

  Cô từng đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp ca hát của mình như Giải nhất tiếng hát học đường năm 2007, Giải ca sĩ triển vọng của Zing Music Awards năm 2011, quán quân của Gương mặt thân quen, Giải nữ ca sĩ của năm We Choice Award năm 2014 ...

  Ngoài ra, Khởi My còn tham gia làm MC cho các chương trình game show hay chương trình truyền hình dành cho giới trẻ như Yeah 1 Countdown, 2!dol, Music Top 20, Yeah 1 Studio ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Hồi nhỏ, gia đình Khởi My rất khó khăn để có thể có được bữa cơm hằng ngày. Cha của Khởi My thường chơi cờ bạc, vé số khiến cho hoàn cảnh của gia đình càng bế tắc hơn. Một thời gian sau thì cha Khởi My rời khỏi nhà và bỏ mặc hai mẹ con Khởi My tự mưu sinh và lập gia đình mới bên người phụ nữ khác.

  Hiện Khởi My sống cùng mẹ. Hai mẹ con nương tự vào nhau sống từng ngày và vì thế mà cô cũng hiểu được nỗi khổ và sự cực nhọc mà mẹ luôn phải đối mặt. Vì vậy, Khởi My học được tính tự lập và tiết kiệm trong cuộc sống cũng như cố gắng không ngừng để cuộc sống của hai mẹ con được bình yên và no đủ hơn.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Khởi My chưa từng công khai mối quan hệ với bất kỳ ai. Tuy nhiên, cô nàng ca sĩ xinh đẹp Khởi My cũng không thoát khỏi nghi án hẹn hò cùng với Hoàng Rapper vì cả hai khá thiết với nhau. Sau đó, Khởi My còn được đồn thổi là đang quen Kelvin Huy Khánh khi mà cả hai cùng nhau song ca cũng khi dẫn chương trình "Khởi My - Kelvin gặp là chiến". 

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/fc.khoimy/?fref=ts