Sinh nhật 31 tháng 07, 1997
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 21

Tiểu sử Khả Ngân

 1. Khả Ngân sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  hotgirl Khả Ngân sinh vào ngày 31/07/1997 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Khả Ngân21 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Khả Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân là hot girl của showbiz Việt. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thành tích học tập đáng nể, Khả Ngân được biết đến như một gương mặt vàng không scandal và khá sạch.

  Khả Ngân thường xuyên có mặt trên nhiều tạp chí thời trang và là gương mặt quảng cáo quen thuộc trên truyền hình. Không chỉ gây sốt ở Việt Nam, báo chí Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan cũng đăng tải nhiều hình ảnh và dành nhiều lời khen có cánh cho cô nàng. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khả Ngân đã làm gương mặt ảnh cho một vài tạp chí tuổi teen từ năm lớp 7 và dành nhiều giải thưởng cho các môn thể dục như boxing, aerobic, bơi lội. Năm 2012, Khả Ngân nổi lên với hình tượng boxing girl cá tính, mạnh mẽ, và trở thành luồng gió mới trong những gương mặt xinh xắn lúc bấy giờ.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Khả Ngân hiện vẫn chưa công khai tình cảm với bất kỳ chàng trai nào. Khả Ngân có gương mặt xinh đẹp nhưng cô có tính tình ngoan hiền và là con nhà gia giáo nên rất được nhiều người quý mến và người hâm mộ luôn dành cho Khả Ngân tình yêu to lớn khi mà số lượng fan của cô ngày càng đông.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100009992717364&fref=ts