Sinh nhật 03 tháng 11, 1995
Nơi sinh Los Angeles
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 23

Tiểu sử Kendall Jenner

 1. Kendall Jenner sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Kendall Jenner sinh vào ngày 03/11/1995 tại Los Angeles, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Kendall Jenner23 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kendall Jenner tên đầy đủ là Kendal Nicole Jenner là người mẫu nổi tiếng tại Mỹ, với chiều cao 1 mét 78 và vòng eo con kiến săn chắc 60 cm khiến cho cô trở thành người mẫu đắt giá của bất kỳ show diễn lớn nào. Jenner cũng là một phần của trào lưu thời trang "Social Media Modelling" của Harper's Bazaar và "The Instargirl era" của Vogue. Năm 2009, cô ký hợp đồng trở thành người mẫu của Wilhelmina Models và show diễn đầu tiên của cô chính là chiến dịch quảng cáo Rocker Babes with a Twist cho Forever 21 vào năm 2010. 

  Kendall thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí lớn nhỏ cũng như làm người mẫu đại diện cho các hãng thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước như Teen Vogue, Teen Prom, Looks, Raine, American Cheerleader, White Sands Australia, Leah Madden, Vogue, Elle, Agua Bendita, Flavour, LOVE, It Girl ...

  Ngoài ra, cô thường tham gia các buổi catwalk cao cấp tại các tuần lễ thời trang lớn ở New York, Milan hay Paris. Kendall catwalk tại New York cho Tommy Hilfiger, Marc Jacobs, Donna Karanm Diane Von Furstenberg; tại Milan cho Bottega Veneta, Pucci, Fendi, Ports 1961 và Dolce & Gabbana, Chanel, Paris Balmain, Givenchy, Sonia Rykiel ... Đặc biệt là vào năm 2015, Jenner được tham gia vào show diễn nội y lớn nhất thế giới Victoria's Secret. Phải nói rằng năm 2015 là năm thành công của Kendall khi cô được công đồng mạng quan tâm và chú ý nhiều thứ hai trên thế giới về lượt tìm kiếm người mẫu trên thế giới của Google. Ngoài ra, theo tạp chí FHM, Kendell Jenner còn được bình chọn là "Ngôi sao truyền thông xã hội" của giải Model of The Year Awards.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 2004, Kendall Jenner quyết định bắt đầu trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cô lần đầu tiên được công chúng biết đến rộng rãi khi có mặt trong chương trình truyền hình thực tế "Keeping Up with Kardashians" vào năm 2007.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Năm 2013, Kendall Jenner bắt đầu hẹn hò với thành viên trong nhóm One Direction - Harry Styles nhưng cặp đôi đã chia tay vào năm 2014. Cô cũng từng công khai hẹn hò với A$AP Rocky - một rapper, đạo diễn video âm nhạc người Mỹ.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/KendallJenner/