Sinh nhật 28 tháng 06, 1991
Nơi sinh Ilsan
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 27

Tiểu sử Kang Min Hyuk

 1. Kang Min Hyuk sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Kang Min Hyuk sinh vào ngày 28/06/1991 tại Ilsan, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Kang Min Hyuk27 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Kang Min Hyuk là nam ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc với chiều cao 1m84. Anh cũng là tay trống trong nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn - CNBLUE. Ngoài việc cùng nhóm tham gia một số hoạt động ca nhạc và giải trí thì anh còn xuất hiện trước công chúng với tư cách là một diễn viên. Năm 2010, anh bắt đầu sự nghiệp đóng phim của mình trong tuyển tập "Acoustic" cùng với thành viên khác trong nhóm là Lee Jong Hyun. Sau đó, anh nhận vai phụ trong phim truyền hình "It's Ok, Daddy's Girl".

  Năm 2011, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim "Heartstrings" cùng với thành viên khác là Jung Yong Hwa. Anh cũng tham gia vào bộ phim "My husband got a family" năm 2012 và "The Heirs" năm 2013. Trong đó, bộ phim "The Heirs" anh đóng cặp cùng với nữ ca sĩ Krystal Jung của nhóm f(x) đã khiến cặp đôi phụ này trở nên khá nổi tiếng vì hình tượng nhân vật đáng yêu và lối diễn xuất của cả hai khá tự nhiên như người yêu thật của nhau.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Kang Min Hyuk gia nhập vào nhóm CNBLUE và trở thành tay trống chính của ban nhạc rock này. Sau đó, cả nhóm ra mắt như một nhóm độc lập vào năm 2009 ở Nhật Bản. Họ xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2011 ở Nhật Bản.

  Tuy anh chỉ là một thành viên không mấy đáng chú ý trong nhóm nhưng chính bộ phim "The Heirs" đã đưa tên tuổi của anh bay xa và được nhiều fan hâm mộ trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Kang Min Hyuk từng bị nghi ngờ quen với Krystal Jung sau khi cả hai cùng đóng cặp thứ phụ trong phim "The Heirs". Tuy nhiên, "phim giả tình thật" đã không xảy ra khi cô nàng đã công khai người bạn trai của mình chính là nam ca sĩ Kai trong nhóm EXO cùng công ty.

  Anh vẫn chưa bao giờ khẳng định hay công bố chính thức người yêu của mình là ai từ ngay những ngày đầu ra mắt với tư cách là thành viên trong nhóm CNBLUE.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/mr_kanggun/