Sinh nhật 31 tháng 12, 1993
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 25

Tiểu sử Juun Đăng Dũng

 1. Juun Đăng Dũng sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Juun Đăng Dũng sinh vào ngày 31/12/1993 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Juun Đăng Dũng25 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Juun Đăng Dũng tên thật là Đặng Quang Dũng, là nam ca sĩ đang được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến sau những ca khúc hot như là "Anyway", "Chẳng thể là ai khác" cũng như tạo ấn tượng sâu sắc sau cuộc thi "VietNam's Got Talent".

  Với vẻ ngoài điển trai nhờ cách ăn mặc rất phong cách của mình cùng với chất giọng ấm áp đã kéo nhiều người hâm mộ đến gần với anh hơn. 

  Đặc biệt, Juun Đăng Dũng cùng với công ty quản lý của mình thường tung ra nhiều MV với các cảnh quay ở nước ngoài khá đẹp và lãng mãn, cùng với một số MV có cảnh quay ở nhiều địa danh đẹp và nổi tiếng trong nước đã khiến cộng đồng mạng thích thú.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trong thời gian đi học, Juun Đăng Dũng cũng từng đi hát ở những quán cà phê, các phòng trà để kiếm thêm tiền sinh hoạt và thực hiện đam mê của mình.

  Chỉ khi tham gia vào chương trình "VietNam's Got Talent" năm 2016, anh mới bắt đầu thực hiện các kế hoạch âm nhạc của mình theo con đường chuyên nghiệp hơn.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Juun Đăng Dũng thường có các ca khúc kết hợp cùng Suni Hạ Linh và làm nam chính trong MV của cô. Người hâm mộ cho rằng cả hai vô cùng xứng đôi khi cả hai thường thân mật và cười đùa tình tứ với nhau, điền này khiến cho nhiều fan mong rằng "phim giả tình thật" sẽ sớm xảy ra.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/juun.dangdung/?fref=ts