Sinh nhật 01 tháng 11, 1991
Nơi sinh Hà Nội
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 27

Tiểu sử JustaTee

 1. JustaTee sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ JustaTee sinh vào ngày 01/11/1991 tại Hà Nội, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của JustaTee27 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  JustaTee tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn với chiều cao 1m68. Anh từng được biết đến là một ca sĩ hát nhạc rap rất thành công và được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.

  Anh là một ca sĩ đi lên từ Underground với mức cảm nhạc khác người, họ nói anh là người đầu tiên mang đến định nghĩa thực về dòng R & B, khi mà trước đó chỉ là những bài hát Pop ngộ nhận, và đến bây giờ cũng chưa có nhiều người nhận thức đúng về dòng nhạc này.

  Một số ca khúc mà anh từng tham gia thể hiện như "Forever Alone", "Bật khóc", "Hoa sữa", "She Neva Knows", " "Về nhà ăn Tết", "Vụt Tan", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Anh khởi nghiệp ca hát từ năm 16 tuổi. Bắt đầu sáng tác từ năm 2004, anh lấy tên nick name là JayTee, sau này lại đổi thành JustaTee.

  Năm 2005-2008, JustaTee là Rapper/ Singer/ Music Producer cho nhóm Click Click Boom -  nhóm nhạc rap đa thành viên đầu tiên tại Việt Nam.

 5. Cuộc sống cá nhân

  JustaTee hẹn hò cùng hotgirl Trâm Anh Hà Thành khiến nhiều fan vừa hâm mộ vừa ghen tỵ với cặp đôi này khi mà cả hai đã công khai chuyện tình cảm 4 năm bền chặt của mình bắt đầu từ năm 2013. Nhiều người cho rằng cả hai đang chuẩn bị đám cưới khi mà JustaTee đăng tải hình ảnh anh đi thử áo cưới cùng nàng.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/officialjustatee/timeline