Sinh nhật 22 tháng 06, 1989
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 29

Tiểu sử Jung Yong Hwa

 1. Jung Yong Hwa sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Jung Yong Hwa sinh vào ngày 22/06/1989 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Jung Yong Hwa29 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Jung Yong Hwa là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất và diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh là thành viên trong nhóm nhạc CNBLUE và được coi là một nhóm trưởng với giọng hát vocal chính, tay ghi ta chính trong nhóm. Bộ phim đầu tiên mà anh tham gia diễn xuất là "You're Beautiful" vào năm 2009 với vai Kang Shin Woo đã giúp anh đến gần với khán giả hơn bao gờ hết. Vì vậy, anh được xem là một trong những thần tượng ca sĩ có diễn xuất tốt nhất xứ Hàn.

  Ngoài ra, anh còn tham gia sáng tác và tham gia sản xuất cho rất nhiều ca khúc cho nhóm CNBLUE của mình và cho một số bộ phim truyền hình như "Babo", "Because I miss you", "Casting Love", "Feel Good" là bài hát thương hiệu của Samsung Galaxy được anh viết vào năm 2013, ... Đặc biệt, anh liên tục đứng trong top 10 các thần tượng được bình chọn trong chương trình Weekly Idol của đài MBC. Anh còn đứng nhất trong cuộc bình chọn "Top 15 nghệ sĩ đa tài nhất" và anh cũng đứng thứ 3 trong hai cuộc bình chọn "Ngôi sao thế giới tiếp theo" và "Ngôi sao sẽ thành công với vai trò nhà sản xuất".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trước khi gia nhập ngành công nghiệp giải trí, anh thường được mọi người biết đến với vẻ ngoài ưa nhìn trên Internet với tư cách là một "Ulzzang", một trang web đăng tải hình lúc bấy giờ. Anh được phát hiện bởi công ty quản lý FNC, người tình cờ nhìn thấy hình của anh tại khu nghỉ mát trượt tuyết trên mạng. Công ty đã cố gắng thuyết phục anh đến buổi thử giọng nhưng anh không đồng ý. Sau khi anh về trình bày với bố mẹ, bố mẹ anh cũng dễ dàng chấp nhận cho anh đi thử giọng vì họ chưa từng nghe anh hát nên họ tin rằng anh sẽ không đậu.

  Sau khi anh vượt qua buổi thử giọng và quyết định tham gia vào công ty với vai trò là ca sĩ hát chính, anh cảm thấy anh đã chọn cho chính mình một con đường trái hẳn với những suy nghĩ ban đầu thi đại học vào ngành kinh doanh. Tuy nhiên, chính quyết định táo bạo này của anh cũng đã mang đến cho anh sự nổi tiếng và thành công như ngày hôm nay.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Jung Yong Hwa vẫn chưa từng công khai bạn gái chính thức của mình là ai trong những năm gần đây. Tuy nhiên, trước đây anh từng có bạn gái ở trung học, thậm chí anh còn dẫn bạn gái về ra mắt với gia đình mình. Không may rằng sau đó họ đã chia tay nhau và kết thúc mối tình đầu tuổi trẻ của anh với cô bạn học cùng.

  Anh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, vậy nên không ai hay biết hiện bạn gái của anh là ai.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jyheffect0622/?hl=vi