Sinh nhật 09 tháng 09, 1987
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 31

Tiểu sử Jung Il Woo

 1. Jung Il Woo sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Jung Il Woo sinh vào ngày 09/09/1987 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Jung Il Woo31 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Jung Il Woo là nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với vai Lee Yoon Ho trong bộ phim "Gia đình là số 1". Phải nói rằng hai trong những bộ phim khiến Jung Il Woo giành được giải thưởng và nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn là bộ phim "SAT - Đó chính là tôi" và "Tạm biệt đau thương". Đồng thời, anh cũng nhận được giải thưởng Diễn viên xuất sắc nhất trong năm 2007.

  Sau đó, tên tuổi của anh càng được khẳng định hơn qua các vai diễn trong "49 ngày", "Flower Boy Ramyun Shop", "Mặt trăng ôm mặt trời", "Sự trở lại của Iljimae". Năm 2012, anh còn được mời tham gia các chương trình talkshow ở Trung Quốc và Đài Loan. Đặc biệt, anh là một trong những diễn viên được nhận khá nhiều quảng cáo, vai chính của một số đạo diễn nổi tiếng và có lượng fan hâm mộ đông đảo trong và ngoài nước.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Bộ phim đầu tiên anh tham gia diễn xuất là "Sự im lặng của thế giới" với vai diễn phụ, ít lời thoại nên chưa gây được ấn tượng sâu sắc với khán giả.

  Bên cạnh đó, anh cũng từng theo học tại học viện nghệ thuật Seoul. Gia đình anh là một gia đình gia giáo và có gia thế khá kinh ngạc vì cha anh là giám đốc học viện Kendo, mẹ anh là viện trưởng Textiles Research Lab tại đại học Hàn Quốc và là một chuyên gia từng đạt giải trong lĩnh vực nghệ thuật lịch sử, ông nội là giám đốc bệnh viện ở Hàn Quốc. Tuy vậy, anh lại chọn đi theo con đường nghệ thuật diễn xuất của mình.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Jung Il Woo có khuôn mặt điển trai và thân hình săn chắc chuẩn khiến fan nữ mê mệt. Vì anh có lợi thế tốt như vậy, anh thường được gán ghép với nhiều bạn diễn nữ của mình và dính scandal tình ái với các ca sĩ nữ khác cùng ngành. Tuy nhiên, anh vẫn không có phản ứng mạnh nào cũng như không ý kiến gì về những chuyện tình cảm phù phiếm ấy.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jilwww/?hl=vi