Sinh nhật 18 tháng 08, 1993
Nơi sinh Busan
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 25

Tiểu sử Jung Eun Ji

 1. Jung Eun Ji sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Jung Eun Ji sinh vào ngày 18/08/1993 tại Busan, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Jung Eun Ji25 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Jung Eun Ji là nữ ca sĩ hát chính trong nhóm nhạc APINK, là nhạc sĩ và là nữ diễn viên người Hàn Quốc. Eun Ji có giọng hát cao, đầy nội lực và truyền cảm gây chú ý ấn tượng mạnh với fan hâm mộ trẻ. Cô còn gây chú ý mạnh mẽ khi xuất hiện trong màn ảnh nhỏ với vai diễn Sung Siwon trong bộ phim "Reply 1997" năm 2012. Bên cạnh đó, một số bộ phim khác mà cô tham gia như "That Winter, The Wind Blows" năm 2013, "Trot Lovers" năm 2014, "Sassy Go Go" năm 2015. 

  Ngoài ra, vào năm 2011, Eun Ji còn sáng tác bài hát "Promise You" trong album Pink Memory để kỷ niệm 4 năm ra mắt của nhóm. Cô còn thường xuyên thể hiện một số ca khúc trong nhạc phim của một số bộ phim truyền hình như "Your my garden", "Ocean", "A love before", "Hopefully Sky", "It's You", "Break up to make up", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Eun Ji từng tốt nghiệp trường trung học nữ sinh Heyhwa. Sau đó, vào tháng 11 năm 2010, cô đã vượt qua các cuộc thi thử giọng để trở thành giọng ca hát chính của nhóm Apink. Eun Ji đã từng ước mơ trở thành một giảng viên thanh nhạc nhưng sau khi vượt qua buổi thử giọng, cô đã quyết định trở thành ca sĩ.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Jung Eun Ji chưa từng công khai các mối quan hệ cá nhân của mình cho báo chí và fan hâm mộ biết. Tuy nhiên, sau khi cô tham gia bộ phim "That Winter, The Wind Blows" cùng với nam diễn viên Jo In Sung thì cả hai đã từng hẹn gặp nhau bên ngoài và cùng nhau ăn một bữa, điều này khiến cho fan hâm mộ vô cùng ghen tỵ và bùng lên tin đồn cả hai đang hẹn hò. Thế nhưng, cả hai đều không có biểu hiện gì quá đặc biệt và xác nhận họ chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp cùng nhau mà thôi.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/artist_eunji/