Sinh nhật 30 tháng 10, 1981
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 37

Tiểu sử Jun Ji Hyun

 1. Jun Ji Hyun sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Jun Ji Hyun sinh vào ngày 30/10/1981 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Jun Ji Hyun37 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Jun Ji Hyun là nữ diễn viên kiêm người mẫu người Hàn Quốc. Cô được khán giá biết đến khi tham gia vào bộ phim "Cô nàng ngổ ngáo" và từ đó, cô bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Một số bộ phim ghi lại dấu ấn diễn xuất của cô như "Ngọn gió yêu thương", "The Thieves", "The Berlin File", và bộ phim truyền hình ăn khách "Vì sao đưa anh tới".

  Đặc biệt là bộ phim "Huyền thoại biển xanh", cô đóng cùng với nam diễn viên Lee Min Ho đã gây sốt trong giới trẻ một thời gian và đạt tỉ xuất người xem khá cao. Bộ phim cũng khiến cô trở nên càng nổi tiếng hơn và mang danh tiếng của cô vang xa khắp Châu Á. Cô cũng giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất của mình như "Nữ diễn viên xuất sắc nhất", "Nghệ sĩ nữ nổi tiếng", "Diễn viên ăn mặc phong cách nhất", "Nghệ sĩ làn sóng Hàn Quốc", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Jun Ji Hyun tình cợ được một biên tập viên thời trang phát hiện khi đi trên phố và bước chân vào nghề người mẫu. Cô trở thành người mẫu cho tạp chí Ecole Magazine vào năm 1997. Phim điện ảnh đầu tiên của cô tham gia diễn xuất là "Valentine Trắng" vào năm 1999 nhưng không mấy thành công và gây được tiếng vang. Chỉ khi cô đóng quảng cáo cho sản phẩm máy in My Jet của Sam Sung cô mới được chú ý nhiều. Bên cạnh đó, cô cũng đã tạo ấn tượng tốt cho khán giả qua bộ phim điện ảnh "II Mare" vào cuối năm 2000.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Jun Ji Hyun đã kết hôn với người bạn thuở nhỏ của mình là một nhân viên ngân hàng Choi Jun Hyuk vào năm 2012. Được biết, chồng cô là cháu ngoại của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng Lee Young Hee và con trai của nhà thiết kế thời trang Lee Jung Woo.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/junjihyun_official/?hl=vi