Sinh nhật 14 tháng 04, 1993
Nơi sinh Copenhagen
Quốc tịch Đan Mạch
Tuổi 25

Tiểu sử Josephine Skriver

 1. Josephine Skriver sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Josephine Skriver sinh vào ngày 14/04/1993 tại Copenhagen, Đan Mạch. Cho đến giờ, tuổi của Josephine Skriver25 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Josephine Skriver là một người mẫu người Đan Mạch. Cô là thành viên của Victoria's Secret với chiều cao 1m83. Cô nàng đã bước vào hơn 300 show diễn thời trang cho các thương hiệu lớn gồm Chanel, Oscar de la Renta, D & G, Donna Karan, Giorgio Armani, Marc Jacobs, Diane von Furstenberg, Michael Kors, Ralph Lauren, Versace, Tommy Hilfiger, ...và là người mẫu ảnh cho các tạp chí lớn như Vanity Fair, Elle, Vogue, Harper's Bazaar, Marie Claire, W magazine, L'Officiel, ...

  Cô đã mở đầu trình diễn thời trang mùa Thu/ Đông đầu tiên cho Alberta Ferretti và đóng lại mùa thời trang Thu/ Đông cho Prada. Ngoài ra, cô còn tham gia chiến dịch cho các nhãn hàng như H&M, Dior, Gucci, Bulgari, DKNY, Michael Kors, Balmain, MAC Cosmetics, Armani Exchange, Tom Ford, TOPTEN, Victoria's Secret, ...

  Josephine đã xuất hiện trong các catalogue cho Victoria's Secret và biểu diễn thời trang cho Victoria's Secret Fashion Show hàng năm kể từ năm 2013. Tháng 2 năm 2016, cô bắt đầu chính thức trở thành Angle của hãng.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khi 15 tuổi, Josephine không bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu khi mà một lần vô tình cô cùng với đội bóng đá của mình đi tới New York. Ngay sau đó, cô đã ký hợp đồng với Unique Models, một hàng thời trang người mẫu quốc tế có trụ sở tại Copenhagen. Cô được nhiều hãng người mẫu khác ngoài Đan Mạch mời hợp tác nhưng cô quyết định ở lại trường học. Sau khi học xong, cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu vào năm 2011.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Josephine đang hẹn hò với Alexander Deleon. Được biết rằng, bạn trai của Josephine là một chàng ca sĩ hát chính của nhóm nhạc The Cab. Cả hai đã công khai mối quan hệ bên nhau từ năm 2013.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/josephineskriver/