Sinh nhật 20 tháng 07, 1980
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 38

Tiểu sử Jin Goo

 1. Jin Goo sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Jin Goo sinh vào ngày 20/07/1980 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Jin Goo38 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Jin Woo là nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh đã giành được giải thưởng "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Grand Bell và giải "Rồng Xanh" cho vai diễn trong phim "Mother". Anh ấy cũng được khán giả biết đến nhiều hơn với vai diễn của mình trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời". 

  Một số bộ phim anh từng tham gia diễn xuất như "1+1=6", "Truck", "26 năm", "A dirty carnival", "The showdown", "Late Spring", "Đường giới hạn phía Bắc", "Moby Dick", "One Line", ... Tuy nhiên, chính bộ phim bom tấn "Hậu duệ mặt trời" với vai trung sĩ Seo Dae Young đã khiến anh trở nên vô cùng nổi tiếng trong khi anh chỉ đóng vai diễn phụ mà thôi. Ngoài ra, anh cũng tham gia vào một số show truyền hình và làm diễn viên cho một số MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Jin Goo lần đầu tiên ra mắt khán giả khi tham gia diễn xuất trong bộ phim "All In" năm 2013 với vai diễn thời thiếu niên của nhân vật chính trong phim, trong đó nhân vật chính trong phim này được Lee Byung Hun đảm nhiệm. Cả hai tái hợp khi cùng nhau đóng bộ phim "A Bittersweet Life". Sau đó anh gia nhập vào công ty quản lý do chính Lee Byung Hun thành lập.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Jin Goo đã lấy vợ vào ngày 21 tháng 9 năm 2014. Vợ anh không phải thuộc người trong làng giải trí mà chỉ là một người vợ với công việc bình thường hằng ngày, vì vậy mà khá nhiều người không biết rằng anh đã có vợ. Cặp đôi chào đón bé trai đầu lòng vào tháng 6 năm 2015. Tháng 11 năm 2016, cả hai cùng nhau có đứa con thứ hai đáng yêu khiến niềm hạnh phúc của anh càng thêm trọn vẹn.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/actor_jingoo/