Sinh nhật 10 tháng 02, 1966
Nơi sinh Jeongseon
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 52

Tiểu sử Ji Suk Jin

 1. Ji Suk Jin sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Nghệ sĩ hài Ji Suk Jin sinh vào ngày 10/02/1966 tại Jeongseon, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Ji Suk Jin 52 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ji Suk Jin là nghệ sĩ hài người Hàn Quốc. Anh là thành viên cố định trong chương trình tạp kỹ "Running Man" cùng với Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Ha Dong Hoon (Haha), Song Ji Hyo, GaryLee Kwang Soo. Từ khi tham gia vào chương trình "Running Man", anh đã góp phần đưa làn sóng Hallyu lan rộng ra nước ngoài với sự nổi tiếng hài hước bằng cơ thể và lời nói của mình, được mệnh danh là mắt xích yếu nhất. Mặc dù anh không gây được tiếng tăm lớn trong nước nhưng anh lại được fan quốc tế yêu mến và ưu ái tại các nước Châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc. 

  Ca khúc của anh ra mắt mặc dù không quảng bá nhưng đã đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng nổi tiếng tại nước ngoài và báo chí cũng khá ngạc nhiên với "kỳ tích" này của anh. Tuy anh đã khá lớn tuổi trong "Running Man", có thể được gọi là lão làng của nhóm nhưng anh vẫn cố gắng hết sức mình kiên trì và nhiệt tình, vì thế mà anh luôn nhận được sự kính trọng và yêu mến từ các thành viên khác.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ji Suk Jin tốt nghiệp đại học Ajou với bằng cử nhân quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, anh đã không đi theo con đường sự nghiệp riêng của mình mà đi theo niềm ước mơ trở thành ca sĩ. Năm 1992, anh chính thức ra mắt khán giả với tư cách là ca sĩ và phát hành đĩa đơn đầu tiên là "I know".

  Ji Suk Jin trở nên rất nổi tiếng sau khi làm MC cho chương trình "Star Golden Bell" phát sóng từ năm 2004 đến 2010.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Ji Suk Jin đã có vợ và một cậu con trai. Vợ của anh là Ryu Su Jung, cô không phải là người trong giới giải trí và có bề ngoài khá trẻ trung khiến khán giả không hề cảm thấy cô là một bà mẹ. Con trai của anh tên là Jin Hyun Woo có bề ngoài giống hệt như anh và là một cậu con trai thông minh, ngoan hiền.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jeeseokjin/