Sinh nhật 05 tháng 07, 1987
Nơi sinh Anyang
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 31

Tiểu sử Ji Chang Wook

 1. Ji Chang Wook sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Ji Chang Wook sinh vào ngày 05/07/1987 tại Anyang, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Ji Chang Wook31 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ji Chang Wook là nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả trong bộ phim "Cười lên Dong Hae" - một trong những tác phẩm ăn khách nhất nửa đầu năm 2011. Tuy nhiên, bộ phim thật sự đưa tên tuổi anh lên cao mới chính là "Hoàng hậu Ki" trong vai hoàng đế Ta Hwan, giúp anh vươn đến đỉnh cao của sự nghiệp và giành được nhiều giải thưởng lớn trong nước cũng như là lời đánh giá tích cực từ phía chuyên môn. Bộ phim "Healer" lại càng giúp anh khẳng định được vị trí diễn xuất của mình và trở thành một trong những ngôi sao Hallyu được săn đón nhiều nhất tại Trung Quốc.

  Một số bộ phim truyền hình và điện ảnh mà anh từng tham gia như "Năm ngón tay", "Tiệm rau của anh chàng độc thân", "Nam thần của tôi", "Thiếu nữ toàn phòng 2", "The K2", "Hồi chuông tử thần 2", "Đường về gian nan", "Nghệ thuật cua trai", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Anh từng học tại trường đại học Dankook khoa Sân khấu và điện ảnh. Anh từng tham gia khá nhiều phim trước đây nhưng chính bộ phim "Hoàng hậu Ki" mới đưa tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Ji Chang Wook bất ngờ bị dính đến tin đồn hẹn hò cùng hoa hậu Hàn Quốc năm 2009 - Kim Joo Ri khi báo chí cho hay sự việc trở nên rầm rộ khi các fan lấy ảnh của hai người so sánh thì phát hiện cả hai xài đồ đôi từ mắt kính, dây chuyền, ... và còn cùng nhau đến Bali. Tuy nhiên, bên phía đại diện của anh cũng đã khẳng định là anh không hẹn hò cùng cô nhưng điều này vẫn khiến các fan khá nghi ngờ.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jichangwook/?hl=vi