Sinh nhật 18 tháng 04, 1989
Nơi sinh San Francisco
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 29

Tiểu sử Jessica Jung

 1. Jessica Jung sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Jessica Jung sinh vào ngày 18/04/1989 tại San Francisco, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Jessica Jung29 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Jessica Jung dường như là cái tên khá phổ biến rất nổi trong giới trẻ vì cô chính là nữ ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Quốc. Cô từng là một trong những thành viên hát chính với giọng ca trong trẻo của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Girls' Generation.

  Jessica đã từng thông báo trên trang Weibo chính thức của mình vào tháng 9 năm 2014 rằng cô đã bị buộc rời khỏi nhóm do lịch trình hoạt động cá nhân của cô và lịch trình của cả nhóm nhạc khác nhau và không thích hợp. Bên cạnh đó, Jessica vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình khi trở thành ca sĩ solo với một số ca khúc như "Fly", "Wonderland", và album "With Love, J.". Ngoài ra, cô còn thể hiện khả năng trong lĩnh vực diễn xuất của mình với các bộ phim như "Wild Romance", "Love that crazy little thing", "My order home", ...

   Đặc biệt hơn là Jessica đã thành lập ra nhãn hiệu thời trang riêng của mình mang tên là Blanc & Eclare, một nhãn hiệu thời trang pha lẫn phong cách hiện đại và cổ điển lấy ý tưởng từ chính gu thẩm mỹ của Jessica. Đây là một trong những dự án lớn nhất mà Jessica thành công sau khi rời khỏi nhóm nhạc Girls' Generation, đánh dấu sự nghiệp độc lập về kinh doanh đầu tiên của cô.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Vào năm 2000 trong lúc đang đi dạo cùng với gia đình ở quận Bundang, Seongnam, Gyeonggi-do, cô được mời thử giọng. Sau đó thì Jessica tham gia buổi thử giọng 2000 SM Casting System và trở thành thực tập sinh cùng năm. Jessica được đào tạo bài bản về ca hát, vũ đạo và diễn xuất tại SM Town trong vòng 7 năm 6 tháng. 

  Jessica tốt nghiệp trường quốc tế Korean Kent Foreign School cùng với thành viên Tiffany vào năm 2007.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Jessica Jung từng bị nghi ngờ là hẹn hò cùng với Tyler Kwon, một doanh nhân người Hồng Kông gốc Hàn Quốc nhưng cô vẫn phủ nhận mối quan hệ này. Cho đến khi rời khỏi nhóm và hoạt động kinh doanh một mình, Jessica mới khẳng định mối quan hệ ngầm suốt hơn 3 năm này của mình với người bạn trai Tyler Kwon. Thậm chí, Jessica còn nhiều lần đeo nhẫn ngay ngón áp út khiến nhiều fan choáng váng vì thông tin có thể rằng cô đã kết hôn cùng doanh nhân trẻ này và đang tính đến chuyện đám cưới trong nay mai.

  Em gái của cô chính là nữ ca sĩ hát thứ chính của nhóm f(x) - Krystal Jung. Cả hai khá thân thiết và thường dành cho nhau những động lực mạnh mẽ nhất để cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jessica.syj/