Sinh nhật 16 tháng 07, 1980
Nơi sinh Flower Mound
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 38

Tiểu sử Jesse Jane

 1. Jesse Jane sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Jesse Jane sinh vào ngày 16/07/1980 tại Flower Mound, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Jesse Jane38 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Jesse Jane tên thật là Cindy Taylor, là một người mẫu kiêm nữ diễn viên khiêu dâm người Mỹ. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử trong sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp phim người lớn và cô cũng là nguồn cảm hứng cho AVN và XRCO Hall of Fame. Bên cạnh đó, Jesse còn là người mẫu độc quyền cho Digital Playground từ giữa năm 2002 đến 2014. Năm 2015, cô ký một hợp đồng độc quyền biểu diễn 2 năm với Jules Jordan Video.

  Những bộ phim mà cô ký hợp đồng với Digital Playground gồm "No Limits", "Beat the Devil" và "Loaded". Sau đó, Jesse tham gia loạt phim khiêu dâm "Pirates".

  Đặc biệt, Jane và Kirsten Price là host của show diễn phổ biến nhất của Playboy TV có tên là Night Calls vào năm 2006. Ngoài ra, cô còn là host của Naughty Amateur Home Videos của Playboy TV.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Jesse Jane bắt đầu sự nghiệp đóng phim người lớn khi cô vô tình đọc được một bài báo về Tera Patrick nói về việc Patrick đang làm việc cho hãng phim người lớn Digital Playground. Vì thế mà cô liên lạc và ký hợp đồng với họ.Chỉ sau vài tháng, Jesse Jane đã gặt hái được nhiều thành công và nổi tiếng. Cô cũng từng xuất hiện trên "Family Business" của Showtime Network.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Năm 2007, cô kết hôn với ngôi sao khiêu dâm Rick Patrick, hai vợ chồng sống tại Oklahoma City, Oklahoma. Tuy nhiên năm 2012, Jesse đã thông thông báo trên Twitter của mình về việc cô và Rick chính thức chia tay. Cùng năm 2012 vào tháng 10, cô đột ngột thông báo trên trang Twitter về việc cô và huấn luyện viên của mình là Michael Giovanni đã làm lễ đính hôn.

  Jesse cũng đã từng tuyên bố rằng cô là người lưỡng tính gây hoang mang dư luận.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/sexyjessej/