Sinh nhật 01 tháng 02, 1991
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 27

Tiểu sử Jasmine Tookes

 1. Jasmine Tookes sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Jasmine Tookes sinh vào ngày 01/02/1991 tại Huntington Beach, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Jasmine Tookes27 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Jasmine Tookes là một người mẫu trẻ người Mỹ và là thiên thần chính thức cho Victoria's Secret với chiều cao 1m75. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình từ khi 15 tuổi. Jasmine được phát hiện tài năng khi mà cô cùng mẹ đến một cuộc hẹn ở showroom, khi đó mẹ cô chính là một stylish nổi tiếng. Ngoài ra, Jasmine xuất hiện trên tạp chí Vogue của Ý, Harpers' Bazaar, W magazine, V magazine, Elle hay Numéro và tham gia các chiến dịch quảng cáo cho Calvin Klein, Lancôme, Jimmy Choo, Ralph Lauren, Kate Spade, DKNY, Gap, Ugg và Victoria's Secret.

  Cô cũng thường tham gia các show diễn thời trang của nhiều hãng nổi tiếng như Tom Ford, Prada, Burberry, Salvatore Ferragamo, Vera Wang, Calvin Klein, Marchesa, Paco Rabanne, Louis Vuitton, Moschino, Shiatzy Chen, Herve Leger, Balmain, Marc Jacobs, Oscar de la Renta, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Jasmine từng học thể dục dụng cụ trong 10 năm và cũng từng tham gia bóng chuyền và bóng mềm trước khi cô trở thành người mẫu vào độ tuổi 15. Khi còn nhỏ, Tyra Banks chính là thần tượng và cũng là người gây cảm hứng cho cô về nghề người mẫu.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Jasmine từng là bạn gái cũ của người mẫu Đan Mạch, Tobias Sorensen trong bốn năm và cặp đôi đã chia tay vào giữa năm 2016. Sau đó, cô đã công khai qua lại cùng với Juan David Borrero. Anh chính là giám đốc đối tác cao cấp ở Snapchat.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jastookes/?hl=vi