Sinh nhật 30 tháng 10, 1981
Nơi sinh Manhattan
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 37

Tiểu sử Ivanka Trump

 1. Ivanka Trump sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Doanh Nhân Ivanka Trump sinh vào ngày 30/10/1981 tại Manhattan, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Ivanka Trump37 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ivanka Trump tên đầy đủ là Ivanka Marie Trump, là một người mẫu thời trang, một doanh nhân và là con gái của Tổng thống Donald Trump.

  Về sự nghiệp người mẫu, Ivanka lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Seventeen vào năm 1997. Sau đó, cô đã tham gia catwalk trên nhiều sàn diễn thời trang như Versace, Marc Bouwer và Thierry Mugler. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của Tommy Hilfiger và Sassoon Jeans. Cô cũng xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn nhỏ như Forbes, Avenue, Elle Mexico, Top Choice, Golf, Love FMD, ...

  Ivanka tiếp quản sự nghiệp kinh doanh của gia đình. Cô hiện là Phó giám đốc điều hành của Trump Organization ở mảng phát triển dự án và thu mua lại. Ngoài ra, Ivanka còn là Hội đồng quản trị của 100 Women in Hedge Funds, một tổ chức công nghệ cung cấp hỗ trợ cho các chuyên gia phụ nữ trong ngành tài chính. Ivanka còn có dòng thương hiệu riêng của mình bán quần áo, túi xách, giày dép, và các phụ kiện được bày bán trong các cửa hàng mua sắm lớn tại Hoa Kỳ.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ivanka từng học tại trường Đại học Pennsylvania.

  Trước khi làm hoạt động kinh doanh của gia đình thì Ivanka đã làm việc một thời gian ngắn tại Forest City Enterprises. Năm 2007, cô bắt tay hợp tác với nhà cung cấp kim cương là Dynamic DIamond Corp nhằm tạo ra Ivanka Trump Fine Jewelry, một dòng trang sức kim cương được bán tại Manhattan. Năm 2011, cô chuyển cơ sở kinh doanh sang một không gian rộng hơn ở đường Marcer số 19 nằm trong khu vực thời trang Soho.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Năm 2009, Ivanka kết hôn với Jared Kushner. Đến nay, vợ chồng cô đã có ba đứa con là Arabella Rose Kushner, Joseph Frederick Kushner và Theodore James Kushner.

  Ivanka có hai người anh trai tên là Donald Trump Jr. và Eric Trump, cùng một cô em gái cùng chan khác mẹ tên là Tiffany Trump, một em trai là Barron Trump.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/IvankaTrump/