Sinh nhật 13 tháng 06, 1988
Nơi sinh Cần Thơ
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 30

Tiểu sử Isaac

 1. Isaac sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Isaac sinh vào ngày 13/06/1988 tại Cần Thơ, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Isaac30 và cung hoàng đạo là Song Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Isaac tên đầy đủ là Phạm Lưu Tuấn Tài, anh từng là nhóm trưởng của nhóm nhạc nam được yêu thích nhất 365 band và là người có số lượng fan đông đảo nhất trong nhóm do anh chàng ca sĩ có tính tình vui vẻ, hoạt bát và vô cùng tài năng từ vai trò ca sĩ, VJ we10 trên Yan TV cũng như là diễn viên. Năm 2015 chính là bước ngoặt khiến Isaac được thể hiện bản lĩnh của mình nhiều hơn khi anh tham gia vào chương trình The Remix. Với ngoại hình điển trai, giọng hát khá tốt cùng màn trình diễn thu hút đã khiến cho anh bỗng chốc nổi tiếng hơn các thành viên khác trong nhóm. Thậm chí có tin đồn rằng sau chương trình anh sẽ phát triển sự nghiệp solo và thật sự đúng là như vậy khi mà đầu tháng 7, anh đã phát hành đĩa đơn Mr.Right, đánh dấu bước đầu sự nghiệp solo trong showbiz của chính mình.

  Isaac cũng khiến khán giả cảm phục hơn khi góp phần vai diễn hoàng tử trong bộ phim "Tấm Cám chuyện chưa kể" với diễn xuất được đánh giá khá tốt từ khán giả cũng như trong giới chuyên môn. Hiện nay, Isaac tập trung vào sự nghiệp âm nhạc solo của mình nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có truyền thống âm nhạc nhưng anh lại chọn nghiệp ca hát để gắn bó. Trước khi đến với công ty của Ngô Thanh Vân, Isaac chỉ là một chàng sinh viên bình thường, học chuyên ngành thú y của Đại học Cần Thơ. Năm 2008, Isaac có tham gia chương trình Viet Nam Idol, tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với anh.

  Trong cuộc thi tuyển chọn nhóm nhạc vào công ty của đàn chị Ngô Thanh Vân, Isaac mặc dù có khuôn mặt khá bắt mắt cùng với chiều cao lý tưởng nhưng không vì thế mà anh ỷ y vào lợi thế của mình mà luôn cố gắng không ngừng và luôn có tính kỷ luật cao, vì vậy mà đàn chị đã chọn Isaac vào nhóm nhạc và chọn anh làm nhóm trưởng ngay từ lúc đầu.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Isaac có lần đã chia sẻ anh từng có người yêu, nhưng mối tình này chỉ kéo dài 2 tuần vì sau đó Isaac phải vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp.

  Isaac cũng chưa từng công khai mối quan hệ với bất kỳ cô gái nào từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ vai trò nhóm trưởng của 365 band.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/iamisaac365/?fref=ts