Sinh nhật 06 tháng 01, 1986
Nơi sinh Yemanzhelinshy
Quốc tịch Nga
Tuổi 32

Tiểu sử Irina Shayk

 1. Irina Shayk sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Irina Shayk sinh vào ngày 06/01/1986 tại Yemanzhelinshy, Nga. Cho đến giờ, tuổi của Irina Shayk32 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Irina Shayk tên đầy đủ là Irina Valeryevna Shaykhlislamova, cô được biết đến là một người mẫu Nga đã từng xếp hạng vị trí người mẫu thứ 8 trên thế giới trong danh sách Models.com. Trở thành gương mặt nặng ký vào năm 2007, cô cũng nhận được nhiều sự công nhận của bạn bè quốc tế khi xuất hiện trong Issue Sports Illustrated Swimsuit. Irina cũng là người đại diện cho đại sứ toàn cầu Avon.

  Cô cũng thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí như Vogue, GQ, Harper's Bazaar, Elle, Glamour, Marie Claire, ..... cũng như tham gia các chiến dịch quảng cáo lớn cho các hãng như Fay, Guess, Armani Exchange, Replay, Avon, La Perla, Lacoste, ....

  Cô trở thành người phụ nữ có sức quyến rũ lớn khi thu hút được một lượng fan đông đảo trên Facebook và Twitter.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Irina là người phụ nữ đa tài, cô biết chơi piano từ năm 6 tuổi. Mẹ cô đã gửi cô vào học tại trường âm nhạc năm lên 9 tuổi và cô học ở đó trong suốt 7 năm. Cô đã từng giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp "Miss Chelyabinsk 2004". 

  Thật bất ngờ rằng Irina lại không theo đuổi con đường nghệ thuật mà cô lại bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình khi 19 tuổi.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Irina Shayk từng có mối quan hệ cùng với cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo trong 5 năm từ 2010 đến 2015. Sau đó, cũng trong năm 2015, cô bắt đầu có mối quan hệ mới với nam diễn viên, nhà sản xuất Bradley Cooper.

  Ngoài ra, báo chí còn đưa tin cô đang mang thai đứa con đầu lòng của Bradley.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/IrinaShayk/