Sinh nhật 11 tháng 01, 1991
Nơi sinh Incheon
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 27

Tiểu sử Hyorin

 1. Hyorin sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Hyorin sinh vào ngày 11/01/1991 tại Incheon, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Hyorin27 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Hyorin có tên thật là Kim Hyo Jung với chiều cao 1m64. Cô là nữ ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Cô là nhóm trưởng và là giọng ca chính của nhóm Sistar và nhóm nhỏ Sistar19. Cô thường phát hành nhạc phim cho các bộ phim truyền hinh như các ca khúc "Vì sao đưa anh tới", "Goodbye", "You make me so crazy", ...

  Ngoài ra, cô còn xuất hiện trước khán giả màn ảnh nhỏ với tư cách là một ca sĩ solo chuyên nghiệp. Năm 2013, cô ra mắt album "Love & Hate" với hai ca khúc chủ đề là "Lonely" và "One way love". Năm 2014, cô quay trở lại hợp tác cùng Mad Clown cho phát hành ca khúc "Without you". Cô cũng từng cùng đồng nghiệp trong công ty Starship Entertainment - Jooyoung hợp tác trong một dự án có tên là "Hyorin x Jooyoung". Hyorin có một giọng hát trầm khán lên được các nốt cao, khỏe, nội lực và được mệnh danh là "Beyoncé xứ Hàn".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Hyorin có khoảng thời gian từng thực tập tại JYP Entertainment. Cô từng thử giọng hai lần tại JYP Entertainment và đạt được vị trí số tại các buổi thử giọng. Cô đã được được chọn để ra mắt trong một nhóm với các thành viên khác như Hani (EXID), Song Ji Eun (Secret), Min (Miss A), ... nhưng sau đó kế hoạch bị hủy bỏ. Sau đó, cô rời JYP và tham gia vào công ty Starship Entertainment.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Hyorin đã có lần chia sẻ mình từng có người yêu nhưng đã bị cô bạn thân nhất của mình cuỗm mất. Cô tâm sự rằng khi cô có người yêu, cô cùng anh và bạn thân nhất của mình thường xuyên đi chơi. Tuy nhiên, sau một thời gian thì anh nói chia tay với cô vì đã yêu người bạn thân của cô mất rồi. Cô đau khổ nhưng vẫn chia tay để hai người được hạnh phúc bên nhau.

  Từ đó đến bây giờ, Hyorin vẫn khá kín trong chuyện tình yêu và cô mong muốn có một người yêu mạnh mẽ và phải thật chủ động.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/xhyolynx/