Sinh nhật 25 tháng 01, 1985
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 33

Tiểu sử Hwang Jung Eun

 1. Hwang Jung Eun sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Hwang Jung Eun sinh vào ngày 25/01/1985 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Hwang Jung Eun33 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Hwang Jung Eun là nữ diên viên kiêm ca sĩ người Hàn Quốc. Năm 2011, cô từng được xếp thứ 18 trong 40 nghệ sĩ Hàn Quốc do tạp chí Forbes bình chọn, đứng thứ 7 trong danh sách các thần tượng giàu nhất K-pop của Mnet's Idol Chart Show, và thuộc top 7 nữ ngôi sao quảng cáo ở Hàn do tạp chí Ilgan Sports bình chọn.

  Ngoài ra, Hwang Jung Eun còn đảm nhận nhiều vai chính trong một loạt các phim truyền hình như "Cuộc đời lớn", "Ma lực đồng tiền", "Tình yêu còn mãi", "Secret", "Kill me, heal me", "Can you hear my heart", "She was pretty", ... Trong đó, bộ phim "She was pretty" đã gây sốt vào cuối năm 2015 và đạt giải bộ phim của năm trong giải thưởng "Soompi Awards 2015" cũng như đánh dấu sự nghiệp diễn xuất rạng rỡ của cô cũng trong năm này.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Hwang Jung Eun xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên vào năm 2002 với tư cách là ca sĩ trong nhóm nhạc "Sugar". Tuy nhiên, sau đó cô rời nhóm vào năm 2004 và trở thành ca sĩ hát solo. Bộ phim gây được tiếng vang cho cô là bộ phim "Gia đình là số 1 phần 2". Chính bộ phim đã giúp cô trở thành nữ diễn viên được chú ý đến khá nhiều từ phía chuyên môn và cũng giúp cô có được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Hwang Jung Eun và nam ca sĩ trong nhóm nhạc SG Wannabe - Kim Yong Joon đã từng công khai mối quan hệ vào tháng 1 năm 2008. Tuy nhiên, vào tháng 5 năm 2015, tờ Yonhap của Hàn đã đưa tin về mối quan hệ tan vỡ của cả hai sau khi cô tham gia bộ phim hài "Kill me, heal me" và chính cô cũng đã lên tiếng khẳng định về việc này.

  Hwang Jung Eun cũng đã tuyên bố rằng mình sẽ kết hôn với người bạn trai Lee Young Don của mình và cả hai đã lên dự tính sẽ có con trong nay mai.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/jungeum84/