Sinh nhật 13 tháng 12, 1980
Nơi sinh Hồng Kông
Quốc tịch Hồng Kông
Tuổi 38

Tiểu sử Huỳnh Tông Trạch

 1. Huỳnh Tông Trạch sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Huỳnh Tông Trạch sinh vào ngày 13/12/1980 tại Hồng Kông, Hồng Kông. Cho đến giờ, tuổi của Huỳnh Tông Trạch 38 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Huỳnh Tông Trạch hay còn được gọi bằng tên tiếng anh là Bosco Wong, anh là nam diễn viên trực thuộc TVB và ca sĩ trực thuộc East Asia Music.

  Huỳnh Tông Trạch đã tham gia một số bộ phim truyền hình và điện ảnh ấn tượng như "I love Hong Kong", "Vẫn cứ thích em", "72 khách trọ", "Anh Hùng đao thủ", "Bao la vùng trời", "Đột phá cuối cùng", "Mẹ chồng khó tính", "Sức mạnh tình thân", "7 ngày trong đời", ...

  Ngoài ra, anh còn dẫn chương trình một số show truyền hình và tham gia đóng MV cho các ca sĩ khác. Tuy anh đã không còn trẻ như những diễn viên mới nổi khác nhưng Huỳnh Tông Trạch đã một lần nữa ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua bộ phim "Vẫn cứ thích em". Phải nói rằng, bộ phim này đã phần nào giúp anh có được nhiều sự mến mộ của nhiều bạn trẻ hiện nay.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Huỳnh Tông Trạch gia nhập ngành giải trí từ năm 1998. Anh được phát hiện bởi một nhà tìm kiếm tài năng đã tìm thấy anh trên đường phố và sau đó anh xuất hiện hiện trên một quảng cáo trà chanh và vài lần làm người mẫu cho những dự án khác nhưng không mấy gây chú ý.

  Ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông, anh đến TVB tìm việc ở tuổi 19. Trong mấy năm đầu, Huỳnh Tông Trạch khởi đầu bằng dẫn chương trình cho một số show và đóng vai chính cho một số bộ phim của TVB.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Huỳnh Tông Trạch từng có 8 năm gắn bó với bạn gái cũ Hồ Hạnh Nhi, diễn viên nữ người Hồng Kông và cả hai từng là cặp đôi vàng Hồng Kông khiến khán giả vô cùng tiếc nuối khi công khai chia tay năm 2012. 

  Huỳnh Tông Trạch đã từng công khai mình đang hẹn hò cùng với cô người mẫu Jun người Nhật nhưng anh cũng cho biết thêm cả hai đều bận rộn với lịch trình của mình và không có thời gian gặp nhau nhiều vì khoảng cách địa lý.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1707691442?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_all=1#_rnd1488210167995