Sinh nhật 13 tháng 11, 1977
Nơi sinh Thanh Đảo
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 41

Tiểu sử Huỳnh Hiểu Minh

 1. Huỳnh Hiểu Minh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Huỳnh Hiểu Minh sinh vào ngày 13/11/1977 tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Huỳnh Hiểu Minh41 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Huỳnh Hiểu Minh là nam diễn viên. ca sĩ, nhà kinh doanh người Trung Quốc. Anh bắt đầu tạo dựng tên tuổi riêng của mình trong lĩnh vực điện ảnh vào năm 2001 khi tham gia bộ phim "Hán Vũ thiên vũ" với vai Hán Vũ Đế. Bộ phim đã đứng vị trí thứ nhất về tỷ suất khán giả xem đài tại Đài Loan và những phim sau đó của anh đều giành được tỷ suất cao khi chiếu tại Đại Lục, Đài Loan, Hồng Kông, Macao. Năm 2007, anh ký hợp đồng với tập đoàn giải trí Hoa Ngữ và bắt đầu tập trung vào lĩnh vực điện ảnh với các phim "Phong Thanh", "Triệu thị cô nhi", "Diệp vấn 2". Năm 2010, anh đóng vai chính trong phim thần tượng Đài Loan "Bong bóng mùa hè" cùng với Hà Nhuận ĐôngTừ Hy Viên.

  Anh nhận được nhiều giải thưởng trong nghề nghiệp diễn xuất của mình như Giải Bách Hoa cho nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim "Những giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc", Giải Kim Kê cho diễn viên nam chính xuất sắc nhất, Nghệ sĩ tài năng của năm trong lễ trao giải âm nhạc Chinese Music Award tại Bắc Kinh, Giải nam diễn viên được yêu thích nhất của Sina, Giải nam diễn viên truyền hình có ảnh hưởng của đài truyền hình Hàng Châu, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 9 tuổi, Huỳnh Hiểu Minh được một xưởng phim chọn đóng vai nhí chính trong phim điện ảnh.

  Khi còn đi học thì ước mơ của anh chính là trở thành nhà khoa học nhưng giáo viên lại khuyên anh nên nộp đơn vào trường điện ảnh Bắc Kinh. Từ đó, anh quyết định bén duyên với nghề diễn xuất.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Anh cùng AngelaBaby kết hôn vào năm 2015 và mời khá nhiều diễn viên, người nổi tiếng, người mẫu và những người có tiếng trong giới kinh doanh tham dự. Bên cạnh đó, sau một năm đó, anh và AngelaBaby có với nhau đứa con trai đẹp trai và đáng yêu có tên "Bọt biển nhỏ".

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/huangxiaoming?refer_flag=1005055013_