Sinh nhật 06 tháng 10, 1984
Nơi sinh Hà Nội
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 34

Tiểu sử Hồng Đăng

 1. Hồng Đăng sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Hồng Đăng sinh vào ngày 06/10/1984 tại Hà Nội, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Hồng Đăng34 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Hồng Đăng tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng, là một diễn viên nổi tiếng người Việt Nam. Với ngoại hình điển trai không kém gì Hàn Quốc, anh hiện là gương mặt nổi tiếng được giới trẻ yêu thích. Anh từng tham gia rất nhiều bộ phim nhưng mãi đến khi bộ phim "Tuổi thanh xuân" được phát sóng, anh mới đến gần hơn với người hâm mộ và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Qua bộ phim này, anh nhận được giải thưởng "Nam diễn viên xuất sắc nhất - Phim truyền hình".

  Cũng trong năm 2016, Hồng Đăng đã gặt hài được thành công hơn với vai Huy trong bộ phim tình cảm "Zippo, mù tạt và em". Từ vai diễn này cũng đã giúp anh có được giải " Nam diễn viên ấn tượng" tại VTV Awards 2016. Đây cũng là giải thưởng đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của anh trong những năm tháng qua.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Hồng Đăng được khán giả "nhớ mặt thuộc tên" với nhiều vai diễn khi anh còn trẻ như "Nhật ký vàng anh", "Nhà có nhiều cửa sổ", "Những người độc thân vui vẻ", "Chỉ có thể là yêu", "Cầu vồng tình yêu", ... Phải nói rằng chính từ bộ phim "Cầu vòng tình yêu" với vai diễn Minh Khang đã khiến anh trở thành cái tên được săn đón nhiều hơn và chính vẻ ngoài điển trai của mình cũng đã đánh gục nhiều fan nữ lúc bấy giờ.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Anh kết hôn từ rất sớm. Năm 2008, anh kết hôn cùng với bạn gái của mình Nguyễn Anh Đào. Đến nay, họ đã có hai người con là Lê Phương Bảo Hân và Lê Phương Tuệ Anh. Cả gia đình anh sống rất êm đềm và hạnh phúc. Thậm chí, anh còn chia sẻ rằng vơ chồng anh chưa từng giận nhau quá một ngày. Tình cảm bền chặt của hai vợ chồng anh cũng khiến cho nhiều người phải ghen tỵ cũng như ủng hộ cả hai sẽ luôn tốt đẹp.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/LeHongDang