Sinh nhật 11 tháng 08, 1988
Nơi sinh Hà Nội
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 30

Tiểu sử Hoàng Thùy Linh

 1. Hoàng Thùy Linh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Hoàng Thùy Linh sinh vào ngày 11/08/1988 tại Hà Nội, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Hoàng Thùy Linh30 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Hoàng Thùy Linh là một ca sĩ, diễn viên người Việt Nam được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Cô còn được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh quảng cáo thời trang và là gương mặt đại diện cho một số trò chơi điện tử trực tuyến.

  Một số sản phẩm âm nhạc của cô được ra mắt công chúng như Just You, Rơi, Crazy, I wanna Dance, Hờn Dỗi, Mini Album 2012, ....

  Hoàng Thùy Linh còn lọt vào bảng xếp hạng liveshow tháng 2/2014 trong chương trình Bài Hát Yêu Thích.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Hoàng Thùy Linh từng học múa 7 năm tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Ngoài ra, cô còn là ca sĩ hát phụ trong nhóm hát Thiên Thần. Bên cạnh đó, cô cũng từng thi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học sân khấu Điện ảnh.

  Cô còn từng đóng vai chính trong bộ phim "Nhật ký vàng anh" phần 2 được nhiều khán giả xem đài yêu thích.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Tháng 10 năm 2007, Hoàng Thùy Linh dính vào vụ scandal khi một đoạn phim quay cảnh quan hệ tình dục giữa cô và ban trai cũ Việt Dart, cô đã bị nhóm bạn phát tán và lan truyền trên mạng Internet. Vụ bê bối này đã gây xôn xao trong dư luận ở trong nước và cũng được báo chí nước ngoài quan tâm nhiều như Anh, Mỹ, ... Tờ CNN GO đã xếp vụ tai tiếng của Hoàng Thùy Linh vào top 5 vụ bê bối tình dục hàng đầu châu Á.

  Hoàng Thùy Linh cũng từng với bạn trai của mình là Vĩnh Thụy công khai hẹn hò.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/hoangthuylinh.singer/?fref=ts