Sinh nhật 25 tháng 10, 1988
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 30

Tiểu sử Hồ Vĩnh Khoa

 1. Hồ Vĩnh Khoa sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa sinh vào ngày 25/10/1988 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Hồ Vĩnh Khoa30 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Hồ Vĩnh Khoa là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu và hotboy của làng giải trí Việt. Năm 2016, anh chàng người mẫu trẻ này đã gây sốt với scandal lộ ảnh nhạy cảm. Chỉ trong vòng 2 ngày, số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của anh đã đột ngột tăng lên hơn 70 ngàn người theo dõi.

  Anh từng tham gia bộ phim nổi tiếng "Hotboy nổi loạn, câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt".

  Năm 2011, Vĩnh Khoa cũng từng cho ra mắt các dự án âm nhạc. Ba trong số bốn ca khúc trình bày được sáng tác bởi Minh Thư gồm "Lạc giữa thiên đường", "Còn những đêm buồn", "Yêu nhau" và 1 ca khúc khác là của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - "Ngày nhớ em". Các ca khúc được đông đảo thính giả yêu thích và đón nhận.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khởi đầu sự nghiệp, anh được biết đến với vai trò là người mẫu và là người mẫu quảng cáo cho các nhãn hiệu tuổi teen. Năm 2010, anh quyết định lấn sang lĩnh vực âm nhạc nhưng chưa thật sự thành công.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Anh sinh ra trong một gia đình có 2 người con, anh là con cả và 1 người em gái kém anh 9 tuổi.

  Vĩnh Khoa chưa từng công khai mối quan hệ với bất kỳ cô gái nào. Anh còn bị nghi ngờ về giới tính của mình nhưng anh vẫn giữ im lặng trước tin đồn này.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/hovinhkhoa/