Sinh nhật 20 tháng 09, 1986
Nơi sinh Đắk Lắk
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 32

Tiểu sử Hồ Quang Hiếu

 1. Hồ Quang Hiếu sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Hồ Quang Hiếu sinh vào ngày 20/09/1986 tại Đắk Lắk, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Hồ Quang Hiếu32 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ nổi tiếng đang sở hữu số lượng fan hâm mộ khủng. Anh đặc biệt nổi tiếng với những ca khúc hay như "Con bướm xuân", "Em là của anh", "Còn lại gì sau cơn mưa", "Bí mật trái tim", Giá mình là người lạ", "Nơi ấy con tìm về", "Không cảm xúc", ....

  Hồ Quang Hiếu đạt được thành công đầu tiên phải kể đến album "Chỉ cần em hạnh phúc" đã giúp anh lọt vào top 20 trên bảng xếp của Zing. Năm 2014, anh bắt đầu nổi tiếng nhờ hit "Con bướm xuân". Ngoài ra, anh còn làm nên những sản phẩm âm nhạc có tiếng như "Giải cứu tiểu thư" và album "Em là của anh".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 2010, anh từng giành giải nhất của cuộc thi "Hãy toả sáng". Ngoài ra, anh cũng từng tốt nghiệp trướng Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội.

  Trước đây Hồ Quang Hiếu sinh ra trong gia đình nghèo nhưng anh vẫn luôn cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi. Anh luôn duy trì thành tích học sinh khá giỏi trong suốt 12 năm liền.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Chuyện đời tư của nam ca sĩ cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả và người hâm mộ. Khi anh và ca sĩ Bảo Anh công khai hẹn hò, đã có nhiều fan hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhưng đa số đều ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi này.

  Hồ Quang Hiếu và bạn gái Bảo Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi chơi cùng nhau tại nước ngoài, điều này đã khiến không ít fan ngưỡng mộ về tình yêu của họ.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/hieuboyfml/