Sinh nhật 20 tháng 09, 1982
Nơi sinh Thượng Hải
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 36

Tiểu sử Hồ Ca

 1. Hồ Ca sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Hồ Ca sinh vào ngày 20/09/1982 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Hồ Ca36 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Hồ Ca là nam diễn viên kiêm ca sĩ người Trung Quốc có chiều cao 1m85. Hồ Ca tham gia một số phim truyền hình và điện ảnh như "Tiên kiếm kỳ hiệp", "Thiên ngoại phi tiên", "Thiếu niên Dương gia tướng", "Anh hùng xạ điêu", "Tiên kiếm kỳ hiệp 3", "Thần Thoại", "Hiên viên kiếm - Thiên chi ngân", "Cách mạng tân hợi", "Thời gian tươi đẹp", ... Ngoài ra, anh còn tham gia sân khấu kịch ở một số vở diễn như "Như mộng chi mộng", "Mãi mãi Duẫn Tuyết Diễm". 

  Hồ Ca là diễn viên trụ cột kiêm nhà sản xuất của hãng phim Thượng Hải Đường Nhân, là một trong những hãng phim điện ảnh lớn nhất Trung Quốc. Năm 2016, anh được đúc tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds Bắc Kinh và trở thành người Trung Quốc đầu tiên có hai tượng sáp với hai hình tượng khác nhau đặt tại cùng một bảo tàng, anh cũng là người đầu tiên trong lịch sử 200 năm của Madame Tussauds được giao cùng một lúc 2 tượng sáp.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Hồ Ca từng học tại học viện Hý kịch Thượng Hải và tốt nghiệp năm 2005. Năm 2004, anh trở nên nổi tiếng với vai Lý Tiêu Dao trong bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp" và anh cũng thể hiện hai ca khúc trong phim cũng như bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình trong thời gian này.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Hồ Ca từng bị nghi ngờ quen với người đẹp Lâm Hiểu vào năm 2016 khi chính anh cũng nói lời bóng gió trên Weibo mong mọi người dành cho anh thời gian riêng tư của một người bình thường sau khi tin đồn bị phanh phui. Được biết, Lâm Hiểu là con gái của một đại gia giàu có, sở hữu nhiều bất động sản như khách sạn, nhà máy, ... Bản thân cô còn là hoa khôi của trường Học viện Vũ đạo Bắc Kinh và cô còn là người may mắn trong chuyện có được trái tim của chàng soái ca này.

  Trước đó, Tiết Giai Ngưng chính là người trong lòng suốt bao năm của Hồ Ca nhưng cặp đôi đẹp này đã chia tay trong hòa bình khiến cho fan hâm mộ tiếc nuối và đau lòng cho cả hai.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1223178222?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_all=1#_rnd1489680034183