Sinh nhật 11 tháng 10, 1989
Nơi sinh Toronto
Quốc tịch Canada
Tuổi 29

Tiểu sử Henry Lau

 1. Henry Lau sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Henry Lau sinh vào ngày 11/10/1989 tại Toronto, Canada. Cho đến giờ, tuổi của Henry Lau29 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Henry Lau là nam ca sĩ, diễn viên người Canada gốc Hoa. Henry là thành viên trong nhóm nhạc Super Junior M chuyên hoạt động và ra mắt các ca khúc ở Trung Quốc, là nhóm nhỏ trực thuộc của nhóm Super Junior của Hàn. Bên cạnh đó, anh cũng ra mắt khán giả với tư cách là ca sĩ solo lần đầu tiên vào năm 2013 và phát hành album "Trap". Fan hâm mộ của anh có tên là "String" và họ luôn dành những tình cảm ưu ái nhất cho chàng ca sĩ đa tài năng này.

  Ngoài ra, anh còn có khả năng tự sáng tác khi anh từng sáng tác một số ca khúc cho nhóm Super Junior M và nhóm Super Junior như "Andante", "All my heart", "Off my mind", ... Henry còn thành thạo về Violin, Piano, Popping, Guitar và ca hát. Anh cũng từng giành nhiều giải thưởng violin và nhảy popping khi còn đi học ở Canada.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Henry tham gia thử giọng cuộc thi SM Entertainment Global Audition vào năm 2006 nhưng sau đó, anh vẫn tiếp tục học tại trường đại học Toronto khoa kỹ năng biểu diễn âm nhạc năm 2007 và trường Berklee College of Music của Boston năm 2010.

  Anh từng tiết lộ rằng anh mong muốn trở thành một tay violin chuyên nghiệp nhưng anh lại chọn vào SM vì nếu anh chỉ chơi nhạc cổ điển thì anh sẽ bỏ lỡ cơ hội hát, nhảy, chơi piano và violin cùng một lúc. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Henry hiếm khi nào bị báo chí phanh phui chuyện tình cảm vì anh cũng không thường xuyên tiết lộ chuyện tình cảm cá nhân hay bị gán ghép với các nữ ca sĩ khác cùng nghề.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/henryl89/