Sinh nhật 01 tháng 05, 1992
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 26

Tiểu sử Hani

 1. Hani sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Hani sinh vào ngày 01/05/1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Hani26 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Hani tên thật là Ahn Hee-yeon, cô là nữ ca sĩ trong nhóm nhạc nữ EXID của Hàn Quốc. Cô từng tham gia vào một số chương trình truyền hình và từng làm người dẫn chương trình cho Weekly Idol. Năm 2014, EXID phát hành đĩa đơn "Up and Down" nhưng không lọt vào top 100 bảng xếp hạng đĩa đơn trên Gaon. Tuy nhiên chỉ sau một đoạn fancam ghi lại đoạn nhảy của Hani, cô bỗng trở thành hiện tượng của Hàn Quốc và bài hát cũng giúp nhóm trở nên nổi tiếng hơn cũng như giành được nhiều giải thưởng từ khi ra mắt.

  Tháng 2 năm 2016, Hani tham gia vào chương trình "King of Mask Singer" và giành được vị trí á quân. Tuy vậy, ban giám khảo và khán giả cũng ngỡ ngàng trước giọng hát trầm khàn đầy nội lực của cô. Đầu năm 2017 thì Hani hợp tác với Luna - thành viên nhóm f(x) và Solar - thành viên nhóm Mamamoo trong nhạc dance "Honey Bee".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Hani từng ở trong JYP Entertainment và chuẩn bị ra mắt với một nhóm gồm cô, Hyorin (Sistar), Song Ji Eun (Secret), Yuzi (Bestie) nhưng cuối cùng lại không ra mắt. Sau đó cô quyết định sang Trung Quốc du học, vì vậy mà Hani có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Trung và còn cả Tiếng Anh nữa. Chỉ số IQ của cô khá cao lên đến 145 và cô còn từng thi TOEIC 900 điểm chỉ với 2 tháng ôn tập.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Tháng 12 năm 2015, Hani và bạn trai Junsu (nhóm nhạc nam JYJ) công bố chính thức hẹn hò với nhau được 6 tháng. Vụ việc này khiến fan vô cùng bất ngờ và choáng váng khi họ không ngờ cả hai có thể thành một cặp. Tuy nhiên, tháng 9 năm 2016, bên phía đại diện của công ty Hani tuyên bố rằng cả hai đã chính thức chia tay vì lịch trình quá bận rộn.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/ahnhani_92/