Sinh nhật 20 tháng 08, 1979
Nơi sinh Stuttgart
Quốc tịch Tây Đức
Tuổi 39

Tiểu sử Haha

 1. Haha sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Haha sinh vào ngày 20/08/1979 tại Stuttgart, Tây Đức. Cho đến giờ, tuổi của Haha39 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Haha có tên thật là Ha Dong Hoon, anh là nam ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và là nghệ sĩ hài người Hàn Quốc nhưng anh lại sinh ra ở Đức. Anh được khán giả biết đến nhiều trong sitcom "Nonstop" và 2 chương trình tạp kĩ đó là "Infinite Challenge" và "Running Man".

  Một số phim điện ảnh và chương trình truyền hình Haha tham gia diễn xuất như "Love in magic", "Những người bạn", "Hạnh phúc mãi về sau", "Running Man", "Happy shares company", "Haha - Mong show", "Music Bank", "Yi San", "Happy Together", ... Năm 2014, Haha cùng với Kim Jong Kook thành lập ban nhạc song ca có tên là Running Man Brothers và cả hai đã cùng nhau đi lưu diễn ở Mỹ.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Haha từng tốt nghiệp đại học Daejin với bằng cử nhân Drama and Fine Arts. Sau đó, anh trở thành thực tập sinh cho Seoul Records và ra mắt với tư cách là một ca sĩ và rapper vào năm 2011 cùng với ban nhạc nam Jikiri. Dù quảng bá khá rầm rộ nhưng nhóm nhanh chóng thất bại và tan rã.

  Haha lại khá có duyên về diễn xuất và nghệ sĩ hài khi chính sitcom "Nonstop" đã giúp anh được công nhận những khả năng này của mình và trở nên rất nổi tiếng. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Haha đã kết hôn với nữ ca sĩ người Hàn Quốc - Byul vào ngày 30/12/2012 và cả hai đã cùng nhau chào đón cậu con trai đầu lòng Ha Dream ngày 9/7/2013.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/quanhaha79/