Sinh nhật 13 tháng 09, 1975
Nơi sinh Los Angeles
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 43

Tiểu sử Hà Nhuận Đông

 1. Hà Nhuận Đông sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Hà Nhuận Đông sinh vào ngày 13/09/1975 tại Los Angeles, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Hà Nhuận Đông43 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Hà Nhuận Đông là nam diễn viên, ca sĩ người Đài Loan với chiều cao 1m85 nhưng anh lại sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Năm 2000, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim "Ngọa hổ tàng long" với vai La Tiểu Hổ, từ đây anh được khán giá biết đến nhiều hơn và rất nổi tiếng. Anh cùng với những cái tên đình đám khác như Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh, ... làm mưa làm gió một thời trong gian dài với nhiều tác phẩm có doanh thu khá cao của làng giải trí nghệ thuật Trung Quốc. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trước công chúng với vai trò là một người mẫu được khá nhiều nhà thiết kế và tạo mẫu yêu thích và ưa chuộng.

  Anh có niềm ao ước cho sự nghiệp về sau của mình là trở thành một đạo diễn làm ra những tác phẩm nổi tiếng. Một số bộ phim mà anh từng tham gia diễn xuất như "Lương sơn bá chúc anh đài", "Lạc Tuấn Khải", "Bong bóng mùa hè", "Sóng gió ở Thượng Hải", "Tinh Võ anh hùng", "Đại hiệp mù", "Lục Tiểu Phụng", "Kỳ tích", "Ánh sáng tình yêu", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Hà Nhuận Đông sau khi từ Mỹ trở về Hồng Kông, anh tình cờ được một công ty đĩa hát phát hiện ra năng khiếu của mình và anh trở thành ca sĩ trẻ được khán giả yêu thích với gương mặt điển trai, thân hình cao chuẩn và giọng hát khá hay.

  Ngoài ra, anh đến với lĩnh vực điện ảnh là vào năm 1994 với vai diễn đầu tiên trong phim "Lương chúc". Năm 1999, anh được đề cử giải "Nam diễn viên xuất sắc" tại LHP Kim Mã với vai diễn trong bộ phim "Lời nói thật lòng" đóng cùng  với Phạm Văn Phương. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Hà Nhuận Đông đã chính thức kết hôn cùng với người bạn gái đã hẹn hò 9 năm cùng mình - Lâm Tịnh Nghĩa vào ngày 1 tháng 9 năm 2016. Được biết, vợ của anh có tên tiếng anh là Peggy, cô không phải là người trong làng giải trí và lớn hơn anh đến 4 tuổi. Anh rất trân trọng mối quan hệ này của hai bên. Vì thế, anh thường rất cẩn thận bảo vệ người vợ của mình và đến khi cả hai sắp làm đám cưới, anh thường dắt vợ đến các sự kiện lớn nhỏ để giới thiệu với báo chí về người vợ tương lai của mình.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/herundong?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1489504682488