Sinh nhật 17 tháng 12, 1984
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 34

Tiểu sử Hà Anh Tuấn

 1. Hà Anh Tuấn sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Hà Anh Tuấn sinh vào ngày 17/12/1984 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Hà Anh Tuấn34 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Hà Anh Tuấn là nam ca sĩ nổi tiếng người Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng từ khi lọt vào top 3 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2006. Sau khi giành chiến thắng, anh thường cùng nữ ca sĩ cũng tham gia cuộc thi năm đó - Phương Linh hợp tác khá nhiều trong các dự án âm nhạc. Dự án cả hai hợp tác mang tên "Ngày hát đôi" ra mắt năm 2007 khiến nhiều fan khá yêu thích và trở thành hiện tượng của năm trong làng nhạc Việt.

  Ngoài ra, Hà Anh Tuấn vẫn tiếp tục cho ra nhiều album chất lượng trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình như "Cafe sáng", "Radio", "Acous'84" và "Cocktail". Hà Anh Tuấn tuy không được đào tạo bài bản nhưng với chất giọng truyền cảm của mình đã đưa anh đến gần với khán giá hơn bao giờ hết. Anh đã từng được đề cử 4 năm liền cho giải Cống Hiến từ năm 2008 đến 2011, cùng với 2 giải thưởng chung cuộc tại "Album vàng" năm 2009 & 2011.

  Anh còn là tổng giám đốc công ty của Giải trí Việt Vision và anh cũng từng chia sẻ rằng anh đã từng bị trầm cảm do áp lực công việc quá nhiều khiến anh thường bỏ diễn vào thời gian đấy.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khi còn là học sinh, anh từng tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ và đạt được rất nhiều giải thưởng. Hà Anh Tuấn sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh liền thi đậu 2 trường đại học Ngân Hàng và trường đại học Khoa học tự nhiên Tp. HCM cùng với suất học bổng tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, anh đã chọn trường đại học kỹ thuật Darmstadt tại Đức vì anh yêu thích môn hóa và muốn tiếp cận nền văn hóa Châu Âu.

  Khi học xong đại học, anh trở về và tham gia chương trình Sao Mai điểm hẹn năm 2006.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Hà Anh Tuấn cùng nữ ca sĩ Phương Linh chắc hẳn là cặp đôi đẹp nhất từ Sao Mai điểm hẹn từ năm 2006 đến giờ vì cả người hâm mộ đều mong muốn "phim giả tình thật" xuất hiện giữa hai người. Tuy nhiên, họ cũng chỉ là những người bạn, người đồng nghiệp tốt luôn kề vai sát cánh với nhau mà thôi.

  Hà Anh Tuấn người đàn ông ngoài 30 nhưng vẫn chưa có tuyên bố lớn nào về đường tình duyên của mình khiến nhiều người nghĩ anh có vấn đề về giới tính. Anh cũng chỉ cười cho qua, không cho thêm phản hồi hay bình luận bức xúc nào về vấn đề này.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/haanhtuanlhp/?fref=ts