Sinh nhật 10 tháng 07, 1979
Nơi sinh Busan
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 39

Tiểu sử Gong Yoo

 1. Gong Yoo sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Gong Yoo sinh vào ngày 10/07/1979 tại Busan, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Gong Yoo39 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Gong Yoo có tên đầy đủ là Gong Ji Chun là một nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc với chiều cao 1m84. Phải nói rằng bộ phim "Quán cà phê hoàng tử" của đài MBC đã giúp anh đến gần với khán giả hơn bao giờ hết và giúp anh trở thành một trong những người dẫn đầu trào lưu Hallyu. Năm 2013, anh được chọn làm người đại diện của Qũy Nhi Đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) tại Hàn. Bên cạnh đó, anh cũng được chọn làm đại sứ cho Dịch vụ thuế quốc gia cùng với diễn viên Ha Ji Won. Đặc biệt nhất chính là trong bộ phim "Chuyến tàu sinh tử", bộ phim bom tấn về đại dịch xác sống của Hàn Quốc đã khiến tên tuổi của anh vang xa khắp Châu Á và thế giới cũng như là bộ phim rất thành công về thương mại tại các phòng vé.

  Một số bộ phim ấn tượng mà anh từng tham gia diễn xuất như "A man and a woman", "The age of shadows", "Tình chàng yêu tinh", "Hoán đổi linh hồn", "The Suspect", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Gong Yoo từng tốt nghiệp trường đại học Kyung Hee với tấm bằng cử nhân khoa sân khấu. Anh bắt đầu diễn xuất của mình bằng những vai nhỏ lẻ. Vai diễn đầu tiên của anh là trong bộ phim "School 4" được công chiếu vào năm 2001.

  Vai chính đầu tiên của anh là trong bộ phim "Biscuit Teacher and Star Candy" của đài SBS đóng cặp cùng với Gong Hyo Jin.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Gong Yoo từng bị dính lời đồn tình ái cùng với nữ bạn diễn chung Lim Soo Jung sau khi cả hai đóng cùng nhau bộ phim "Finding Mr. Destiny". Tin đồn cho rằng cả hai đã bí mật tổ chức đám cưới tại Hoa Kỳ đang lan truyền rất nhanh trên mạng Internet. Tuy nhiên, phía đại diện công ty của anh đã lên tiếng về vụ việc này là sai sự thật và tuyên bố lời đồn không có bằng chứng xác thực. Đúng là anh có ra nước ngoài nhưng anh đến Bồ Đào Nha chứ chưa hề đặt chân tại Mỹ.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/gongyoo7010/