Sinh nhật 09 tháng 07, 1993
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 25

Tiểu sử Ginô Tống

 1. Ginô Tống sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Ginô Tống sinh vào ngày 09/07/1993 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Ginô Tống25 và cung hoàng đạo là Cự Giải.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ginô Tống tên thật là Tống Phạm Minh Khánh, là một hotboy, diễn viên trẻ đang được khán giả quan tâm. Anh là diễn viên của bộ phim cấp 3 đang gây bão trên công đồng mạng.

  Đầu năm 2014, Ginô Tống bắt đầu làm các công việc khác nhau như diễn xuất, sáng tác, hát, đọc rap, sáng tác nhạc, ... Mặc dù không trải qua bất cứ trường lớp đào tạo bài bản nhưng khi xuất hiện trong bộ phim cấp 3, Ginô Tống đã chinh phục khán giả bằng chính khả năng và sự nỗ lực của bản thân mình. Cuối năm 2014, Ginô Tống đã được Youtube trao giải thưởng "Phim ngắn nhiều tập có nhiều lượt xem nhất", cũng chính từ đó sự nghiệp của anh đã trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Ngoài ra, anh còn sáng tác cũng như trình bày ca khúc của mình - "Trở về trường".

  Đặc biệt, Ginô Tống đã thành lập TWENTY Entertainment, là một nhóm chuyên sản xuất phim, video âm nhạc, clip hài, ... Anh hứa hẹn là một nhân tố sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho làng giải trí Việt Nam.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ginô Tống được sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Thế nhưng từ nhỏ anh đã có đam mê với nghệ thuật. Khi còn học cấp 3, Ginô Tống đã rất thích làm nghệ thuật nhưng vì để cha mẹ vui lòng nên đành tạm gác lại để tập trung học hành. Sau khi tốt nghiệp Đại học Việt Mỹ với tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh, Ginô Tống đã quyết định theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật mà mình đã mơ ước bao lâu nay.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Ginô Tống hiện chưa công khai chuyện tình cảm riêng tư nào của mình mặc dù anh bị dính tới khá nhiều lời đồn và nghi án hẹn hò cùng với hot girl Kim Chi cũng như bạn diễn của mình trong phim Cấp 3.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/ginotong.twenty/?fref=ts