Sinh nhật 23 tháng 04, 1995
Nơi sinh California
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 23

Tiểu sử Gigi Hadid

 1. Gigi Hadid sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Gigi Hadid sinh vào ngày 23/04/1995 tại California, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Gigi Hadid23 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Gigi Hadid có tên đầy đủ là Jelena Noura "Gigi" Hadid là người mẫu Mỹ với số đo ba vòng 87-63-89 siêu gợi cảm. Cô đã ký hợp đồng với IMG Models năm 2013. Tháng 11 năm 2014, Gigi lần đầu tiên được xếp hạng top 50 người mẫu trên trang models.com. Năm 2015, Gigi vinh dự được nhận danh hiệu người mẫu của năm trên tạp chí Daily Front Row. 

  Phải nói rằng năm 2015 chính là năm đánh dấu sự bùng nổ lớn nhất trong sự nghiệp người mẫu của cô khi Gigi được chọn làm đại sứ cho thương hiệu Maybelline. Bên cạnh đó, cô còn được tham gia vào chương trình Victoria's Secret Show - một trong những show trình diễn áo tắm lớn nhất hành tinh. Quan trọn hơn là cô còn được làm người mẫu chính cho Guess, Versace, Balmain Fashion 2015, Topshop, Max Mara và Stuart Weitzman. Cô còn xuất hiện trên nhiều tạp chí danh giá như Vogue, W Magazine, Teen Vogue, WSJ Magazine, Elle Canada, Dazed, Harper's Bazaar, Sports Illustrated, Vanity Fair, V Magazine, ....

  Gigi còn đồng thiết kế bộ sưu tập với Tommy Hilfiger có tên gọi là "Gigi by Timmy Hilfiger" đã được giới thiệu trong tuần lễ thời trang New York năm 2016. Gigi cũng tham gia chiến dịch quảng cáo cho BMW M2 và dẫn chương trình cho giải thưởng iHeartRadio Much Music Video Awards tại Toronto. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Gigi Hadid từng là người mẫu cho Guess - Baby Guess vào năm 2 tuổi sau khi cô được phát hiện tài năng bởi Paul Marciano. Năm 2013, Gigi tốt nghiệp trường trung học Malibu, là nơi cô từng là đội trưởng đội bóng chuyền. Sau đó, cô chuyển đến New York với mục tiêu là học nghề người mẫu và cô bắt đầu xin học tại trường The News. 

 5. Cuộc sống cá nhân

  Gigi Hadid đã có mối quan hệ cùng với nam ca sĩ Cody Simpson từ năm 2013 đến 2015. Năm 2016, cô bắt đầu hẹn hò cùng với nam ca sĩ Zayn Malik. Nhiều người tin rằng cả hai đang lên kế hoạch cho việc kết hôn và gắn kết lâu dài nhưng đại diện hai bên vẫn chưa cho bất kỳ câu trả lời chính thức nào.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/officialgigihadid/?fref=ts