Sinh nhật 12 tháng 04, 1984
Nơi sinh Cáp Nhĩ Tân
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 34

Tiểu sử Giả Nãi Lượng

 1. Giả Nãi Lượng sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Giả Nãi Lượng sinh vào ngày 12/04/1984 tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Giả Nãi Lượng34 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Giả Nãi Lượng là nam diễn viên người Trung Quốc đang được khá nhiều người hâm mộ theo dõi trên Weibo riêng của mình. Anh có chiều cao 1m81 và có thân hình vô cùng chuẩn và săn chắc, hình tượng anh gây dựng trong phim khiến nhiều khán giả nữ phải trầm trồ và khen ngợi.

  Một số bộ phim truyền hình mang dấu ấn của anh như "Kỳ nghỉ ở Bắc Kinh", "Dương môn hổ tướng", "Người đàn bà không khóc", "Điêu khắc thời quang", "Tôi muốn có một gia đình", "Gia sản", "Bạn gái mất trí nhớ của tôi", "Vẫn cứ thích em", "Bí mật bị thời gian vùi lấp", "Bà nội trợ hành động", ...

  Ngoài ra, anh còn nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình như Giải thưởng Thượng Hải cho "Ngôi sao triển vọng nhất", Giải "Thần tượng hằng năm" của đài truyền hình Hắc Long Giang năm 2011, Giải thưởng của Liên hoan phim quốc gia 2012 cho "Nam diễn viên triển vọng", Giải thưởng "Nam diễn viên được yêu thích nhất năm 2015" tại star show, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Giả Nãi Lượng từng theo học tại trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Trong thời gia ngồi ghế nhà trường thì anh đã từng tham gia vào bộ phim "Đại Đường ca phi". Năm 2005, anh với vai diễn trong bộ phim truyền hình "Siêu cấp nữ thanh" và tên tuổi anh được khán giả biết đến từ đó.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Giả Nãi Lượng trong một lần đã cầu hôn nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ tại lễ trao giải diễn ra tại Trung Tâm Hội nghị quốc gia Bắc Kinh. Sau đó, lễ cưới được tổ chức bào tháng 7 năm 2012.

  Tháng 10 năm 2012, Lý Tiểu Lộ sinh con gai là Giả Vân Hinh hay còn được gọi là Điềm Hinh.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1214435497?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_all=1