Sinh nhật 30 tháng 03, 1990
Nơi sinh Gwangju
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 28

Tiểu sử Gi Kwang

 1. Gi Kwang sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Gi Kwang sinh vào ngày 30/03/1990 tại Gwangju, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Gi Kwang28 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Gi Kwang có tên đầy đủ là Lee Gi Kwang, anh là nam ca sĩ, vũ công, diễn viên và rapper người Hàn Quốc với chiều cao 1m71. Anh cũng là thành viên trong nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn HIGHLIGHT. Bên cạnh đó, anh còn thể hiện tài năng diễn xuất khá tốt của mình ở một số bộ phim như "High Kick through the roof", "My princess", "Me too, flower!", "Sammy Adventures 2", "My friend is still alive", "Mrs. Cop", "Monster".

  Ngoài ra, anh còn tham gia vào một số MV của nhiều ca sĩ thần tượng có tên tuổi như bài "Heaven" của Ailee, "I don't know" của APINK, ... Vào ngày 19 tháng 12 năm 2010, Gi Kwang đã nhận giải thưởng Popularity Award trong 2010 Lễ trao giải MBC Entertainment. Đặc biệt, Gi Kwang vừa được xếp vị trí thứ 1 trên bảng xế hạng "Gương mặt Châu Á" có nét biểu cảm nhất trong những bức hình chụp vào năm 2016, theo sau anh là những gương mặt nam ca sĩ và người mẫu nổi tiếng người Hàn Quốc khác. Anh cũng thường cùng với hai thành viên khác là Doo Joon và Yoseob chơi bóng đá trong các cuộc thi của thần tượng hay bóng đá giao hữu giữa những người đồng nghiệp.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Gi Kwang từng là thực tập sinh cho công ty JYP Entertainment trong 4 năm trước khi chuyển đến công ty CUBE Entertainment.

  Gi Kwang cũng từng là ca sĩ solo của công ty CUBE Entertainment được biết với nghệ danh Ace Junior (AJ) khi mới ra mắt. Anh phát hành album đầu tay "First episode a new hero" và làm việc với nhà soạn nhạc nổi tiếng Brave Brothers. Sau đó, anh được chọn làm thành viên của nhóm Beast.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Gi Kwang cũng thường được gán ghép với nhiều nữ ca sĩ và diễn viên nổi tiếng cùng nghề nhưng từ khi ra mắt công chúng đến bây giờ anh vẫn chưa công bố người yêu chính thức của mình là ai. Đã từng có tin đồn trước đây rằng anh đã hẹn hò cùng với nữ ca sĩ Hyuna cùng công ty CUBE Entertainment nhưng sau đó thì cả hai chia tay. Tuy nhiên, báo chí và truyền thông vẫn chưa có chứng cứ thuyết phục nào về vấn đề này và anh vẫn giữ thái độ im lặng trước những những lời đồn thổi về mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/gttk0000/