Sinh nhật 24 tháng 02, 1978
Nơi sinh Hàn Quốc
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 40

Tiểu sử Gary

 1. Gary sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Rapper Gary sinh vào ngày 24/02/1978 tại Hàn Quốc, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Gary40 và cung hoàng đạo là Song Ngư.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Gary có tên thật là Kang Hee Gun, anh là nam rapper, nhạc sĩ, giám đốc thu âm, vũ công, nghệ sĩ giải trí người Hàn Quốc. Anh cũng là thành viên trong ban nhạc song ca hip hop Leessang. Ngoài ra, anh còn từng là thành viên chính thức của "Running Man" ngay từ tập 1. Tuy nhiên, đến cuối tháng 10 năm 2016, anh tuyên bố rời khỏi nhóm để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của riêng mình. Ngày 31/10/2016, anh ghi hình lần cuối cùng với cả nhóm trong tư cách là một thành viên của "Running Man".

  Bên cạnh đó, anh còn tham gia một số bộ phim truyền hình với tư cách là khách mời như "Tuyết tháng tư", "Emergency Couple", "Wonderful Radio", "Damachiwa Lee". 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Gary từng học tại trường đại học Yong In và được đào tạo thành một vệ sĩ. Anh đã từng là võ sĩ quyền anh nghiệp dư trong vòng 10 năm và đeo đai 8 đẳng trong võ thuật. 

  Anh cho biết lúc đầu khi tham gia vào làng giải trí, anh đã hứng thú với nhảy hơn là rap. Bộ đôi hip hop Gary và Gil đã khá nổi tiếng vào đầu những năm 2000, cả hai cùng tạo thành một nhóm có tên là Leessang. Năm 2011 chính là năm nổi bật nhất của nhóm khi cả hai cho ra album  vol.7  và nó đã nhanh chóng trở thành album hit đánh bại vô số các bảng xếp hạng trong nước.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Gary thường bị gán ghép với một thành viên nữ trong "Running Man" là Song Ji Hyo. Được biết, cả hai thường được gọi là "Cặp đôi ngày thứ 2" khá nổi tiếng trong chương trình. Cặp đôi thường được ghép đội chung, có những tình huống đặc biệt tình cảm và thường dành cho nhau những quan tâm ngọt ngào. Tuy nhiên, Gary và Song Ji Hyo vẫn không lên tiếng khẳng định mối quan hệ đặc biệt này là gì và vẫn coi nhau như những người bạn thân thiết.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/kang_gary8888/