Sinh nhật 04 tháng 04, 1986
Nơi sinh Gyeonggi
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 32

Tiểu sử Eunhyuk

 1. Eunhyuk sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Eunhyuk sinh vào ngày 04/04/1986 tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Eunhyuk32 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Eunhyuk có tên thật là Lee Hyuk Jae hay I Hyeok Jae, anh là một nam ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ và diễn viên người Hàn Quốc với chiều cao 1m75. Anh là thành viên trong nhóm nhạc Super Junior cùng với hai nhóm nhỏ khác là Super Junior T và Super Junior H. Năm 2011, anh gia nhập vào nhóm nhỏ Donghae và Eunhyuk chủ yếu hoạt động ở Hàn, Trung và Nhật.

  Eunhyuk còn có khả năng sáng tác khi chính anh là người đã viết toàn bộ phần rap trong album vol.1 và ca khúc "U" của nhóm Super Junior. Trong single của Super Junior T, anh từng viết lời rap cho hai ca khúc là "Rokkugeo" và "Chutcha". Ngoài ra, fan hâm mộ rất chú ý đến anh qua những màn trình diễn nhảy chính trong nhóm. Anh có thể nhảy mọi thể loại và anh thường có những màn trình diễn solo khá bắt mắt và ấn tượng. Anh còn được gán ghép với biệt danh là "Cỗ máy nhảy".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Eunhyuk được phát hiện trong chương trình "Starlight Casting System" năm 2000. Trong cùng năm đó, anh cũng giành giải vàng trong cuộc thi nhảy dành cho thanh thiếu niên do thành phố Goyang tổ chức. Sau đó, anh trở thành thực tập sinh của công ty SM Entertainment.

  Eunhyuk đã ra mắt chính thức cùng với nhóm Super Junior với bài hát "Twins" trên sân khấu SBS Inkigayo vào tháng 11 năm 2005. Trước kia, anh từng được chọn cùng với Sungmin và Junsu (DBSK) là một nhóm R&B với tên gọi "Daeneb" nhưng kế hoạch không thành.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Eunhyuk từng có thời gian hẹn hò cùng với IU. Mặc dù cả hai không tuyên bố chính thức nhưng chính bức hình cả cùng nằm trên giường do một lần IU đăng nhầm lên Tweeter đã phần nào chứng thực được điều này.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/eunhyukee44/